Trong thời gian gần đây, hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng trở nên đẳng cấp với phong cách thời trang cá tính, sexy. Ngoài quần áo, giày dép cô nàng cũng không quên chăm chút từ những món phụ kiện nhỏ cho set đồ trở nên hoàn hảo.

Bằng chứng là cả một sô lượng lớn kính mát mà cô nàng sử dụng với đủ kiểu dáng, màu sắc đến từ các thương hiệu khác nhau.

Có lẽ đã chán mẫu kính mắt mèo mini làm mưa làm gió dịp nửa đầu năm nay, hoa hậu Kỳ Duyên lại bắt đầu mê mẩn với kiểu kính to bản có phần đối lập này… Có lẽ đã chán mẫu kính mắt mèo mini làm mưa làm gió dịp nửa đầu năm nay, hoa hậu Kỳ Duyên lại bắt đầu mê mẩn với kiểu kính to bản có phần đối lập này…
… bằng chứng là công nàng thường xuyên lựa chọn phối cùng những bộ đồ trẻ trung, năng động. … bằng chứng là công nàng thường xuyên lựa chọn phối cùng những bộ đồ trẻ trung, năng động.
Nhìn thì có vẻ giống nhau, nhưng chúng là 3 cái hoàn toàn khác nhau đấy nhé, mẫu kính vuông bản to đến từ thương hiệu YSL này giúp cô nàng trở nên đầy mới mẻ. Nhìn thì có vẻ giống nhau, nhưng chúng là 3 cái hoàn toàn khác nhau đấy nhé, mẫu kính vuông bản to đến từ thương hiệu YSL này giúp cô nàng trở nên đầy mới mẻ.
Kết hợp cùng bikini thì lại càng cá tính thế này đây. Kết hợp cùng bikini thì lại càng cá tính thế này đây.
Cùng một địa điểm nhưng biến hóa cực nhanh chỉ cần với mắt kính. Mẫu kính gọng trắng tròng đen cũng được rất nhiều sao Việt ưa chuộng. Cùng một địa điểm nhưng biến hóa cực nhanh chỉ cần với mắt kính. Mẫu kính gọng trắng tròng đen cũng được rất nhiều sao Việt ưa chuộng.
thay đổi với kiểu dáng mắt mèo, trông cô nàng cực quyến rũ khi kết hợp với tóc búi cao gọn gàng cùng áo 2 dây sexy. thay đổi với kiểu dáng mắt mèo, trông cô nàng cực quyến rũ khi kết hợp với tóc búi cao gọn gàng cùng áo 2 dây sexy.
Một kiểu dáng khác của mẫu kính siêu hot này. Một kiểu dáng khác của mẫu kính siêu hot này.
Kính mát kiểu dáng tròn của thương hiệu gucci cũng cực kì phù hợp với gương mặt sắc sảo của Kỳ Duyên. Nguyên một cây đen nhưng vẫn rất phong cách và thời thượng. Kính mát kiểu dáng tròn của thương hiệu gucci cũng cực kì phù hợp với gương mặt sắc sảo của Kỳ Duyên. Nguyên một cây đen nhưng vẫn rất phong cách và thời thượng.
Tiếp tục với kính tròn nhưng biến hóa với phong cách sexy, quyến rũ đầy cá tính. Tiếp tục với kính tròn nhưng biến hóa với phong cách sexy, quyến rũ đầy cá tính.
Mẫu kính phi công không bao giờ lỗi mốt này cũng được người đẹp lựa chọn. Mẫu kính phi công không bao giờ lỗi mốt này cũng được người đẹp lựa chọn.
Kính trong suốt được nhiều sao Việt ưa thích, cô nàng trông hiền hơn nhưng vẫn rất sành điệu nhé. Kính trong suốt được nhiều sao Việt ưa thích, cô nàng trông hiền hơn nhưng vẫn rất sành điệu nhé.
Cũng không quên những mẫu kính màu nổi bật cực hot mùa hè này. Cũng không quên những mẫu kính màu nổi bật cực hot mùa hè này.
Không bỏ qua kính Gentle Monster thời thượng. Không bỏ qua kính Gentle Monster thời thượng.
Kính gương sành điệu. Kính gương sành điệu.
Hóa quý cô sang chảnh với kiểu mắt kính cổ điển nhưng thời thượng này. Hóa quý cô sang chảnh với kiểu mắt kính cổ điển nhưng thời thượng này.
Còn khoe một lúc cả tá mắt kính yêu thích như thế này trên trang cá nhân. Đây đích thị là người đẹp mê kính mắt nhất showbiz rồi. Còn khoe một lúc cả tá mắt kính yêu thích như thế này trên trang cá nhân. Đây đích thị là người đẹp mê kính mắt nhất showbiz rồi.