Mới đây, hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 – Phan Thị Mơ liên tiếp xuất hiện  những vị trí quan trọng tại Viet Fashion Week. Người đẹp gốc Tiền Giang lần lượt làm gương mặt mở màn rồi kết màn cho các nhà thiết kế:Tommy Nguyễn, Đức Minh…

Trong bộ sưu tập áo dài Thâm cung bí sử, Phan Thị Mơ đảm nhận vai trò Vedette với bộ trang phục họa tiết chim công tông xanh chủ đạo hết sức rực rỡ. Đặc biệt, cô đội mấn “khủng” nặng hơn 8kg nhưng vẫn điềm tĩnh tái hiện sự uy nghi, sang trọng tái hiện được thần thái của một bậc mẫu nghi thiên hạ.

Phan Thị Mơ đội mấn hơn 8kg làm vedette show thời trang áo dài Phan Thị Mơ đội mấn hơn 8kg làm vedette show thời trang áo dài

Người đẹp cho biết những ngày qua bản thân bị cảm sốt nặng nhưng lịch trình đã nhận show từ trước nên vẫn cố gắng hoàn thành.

Thời điểm phải đội mấn khủng và mặc áo dài nặng hơn chục kg, cô suýt ngất trên sàn diễn nhưng tiếng hò reo của khán giả và niềm tin của nhà thiết kế đã giúp cô có động lực hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Thời điểm phải đội mấn khủng và mặc áo dài nặng hơn chục kg, cô suýt ngất trên sàn diễn nhưng tiếng hò reo của khán giả đã giúp cô có động lực hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Thời điểm phải đội mấn khủng và mặc áo dài nặng hơn chục kg, cô suýt ngất trên sàn diễn nhưng tiếng hò reo của khán giả đã giúp cô có động lực hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Trong cùng đêm diễn, Phan Thị Mơ cũng đảm nhận vị trí quan trọng cho show giới thiệu bộ sưu tập áo dà Hương sắc miền Nam của nhà thiết kế Tommy Nguyễn. Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 diện áo dài cách điệu có hoa văn như khăn rằn của người miền Tây  Nam Bộ nhưng lại có tay áo phồng cánh tiên và đội mũ lưới đính lông vũ như trào lưu thời trang giai đoạn Âu hóa.

Họa tiết nữ sinh đạp xe và những cánh phượng vĩ đỏ rực được in nổi càng khiến người xem có cảm giác như được sống lại với không gian và thời trang miền Nam xưa. Phan Thị Mơ biến hóa như một quý cô Sài Gòn tân thời với nhan sắc thanh tân, diễm lệ, sang trọng, quý phái nhưng không kém phần e ấp, yêu kiều khiến cả khán phòng phải trầm trồ.

Trang phục cầu kỳ giúp người đẹp hóa thành mẫu nghi thiên hạ Trang phục cầu kỳ giúp người đẹp hóa thành mẫu nghi thiên hạ
Người đẹp chiếm vị trí quan trọng tại show Người đẹp chiếm vị trí quan trọng tại show
Người đẹp trong một set đồ thời trang nữ tính Người đẹp trong một set đồ thời trang nữ tính

Phan Thị Mơ suýt ngất khi đội mấn hơn 8kg làm vedette show thời trang áo dài ảnh 5

Cô thể hiện thiết kế áo dài tha thướt Cô thể hiện thiết kế áo dài tha thướt
Phan Thị Mơ ngày càng xinh đẹp Phan Thị Mơ ngày càng xinh đẹp

Phan Thị Mơ suýt ngất khi đội mấn hơn 8kg làm vedette show thời trang áo dài ảnh 8

Người đẹp trẻ trung với đầm trắng thanh lịch Người đẹp trẻ trung với đầm trắng thanh lịch
Táo bạo với thiết kế cut-out hiện đại Táo bạo với thiết kế cut-out hiện đại
Điệu đà kiều diễm với chiếc áo dài họa tiết đáng yêu Điệu đà kiều diễm với chiếc áo dài họa tiết đáng yêu

Phan Thị Mơ suýt ngất khi đội mấn hơn 8kg làm vedette show thời trang áo dài ảnh 12Phan Thị Mơ suýt ngất khi đội mấn hơn 8kg làm vedette show thời trang áo dài ảnh 13