Fashion

Phan Như Thảo từng mắc gần chục lỗi chỉ với 1 chiếc đầm, nhìn lại ảnh chỉ muốn cất vào tủ

Khôi Ngô
Chia sẻ

Saostar - Với chiếc váy tím không hề tôn được vóc dáng, Phan Như Thảo đã có màn xuất hiện mà giờ đây, chắc rằng cô nàng cũng không muốn nhìn lại.

Sở hữu chiều cao 1,73m ấn tượng cùng gương mặt đẹp ngọt ngào, thời điểm chưa kết hôn, Phan Như Thảo là một siêu mẫu cá tính từng khiến giới mộ điệu "nói chuyện về nhiều". 

Tiếp xúc với giới thời trang, nhưng cũng nhiều lần cô nàng bị chê trách vì những bộ cánh không mấy đẹp mắt. Thậm chí có một lần xuất hiện còn để lại rất nhiều lỗi lầm, "dìm hàng" nhan sắc mà thời điểm này, chắc Phan Như Thảo cũng chẳng muốn nhìn lại.

Không chỉ mang tông màu sến sẩm, chiếc váy này còn có phom dáng suông, che kin hết mọi đường cong. Cùng với đó, chiều dài chấm gót cũng tạo nên vẻ ngoài lùng bùng, kém thu hút.
Một điểm trừ nữa chính là cách sử dụng phụ kiện vòng tay dạng chuỗi, hoa tai đi cùng không hề ăn rơ mà chỉ mang cảm giác dư thừa, nặng nề... 
Và như để điểm thêm sắc màu "hương đồng gió nội", Phan Như Thảo còn chọn sắc son đồng điệu màu váy, và một điều dễ thấy là gam màu này không hề hợp với cô chút nào. 
Cuối cùng, cú chốt hạ nằm ở cách may, chẳng hiểu dựng phom thế nào mà phần cúp áo lại tuột xuống, để lộ cả nội y kém duyên thế kia!
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN