Không phải “đụng hàng” với váy áo lụa là trên thảm đỏ, mới đây, hai bà mẹ cực hot của ahoebiz Việt: Tăng Thanh Hà - Thủy Tiên còn khiến dân tình một phen thích thú khi cùng chọn mẫu váy trắng, dún bèo xéo cực duyên.

Điều đặc biệt là cả hai mỹ nhân đều có gu thời trang, phong cách khác nhau, người thanh lịch, nền nã, người lại cá tính thời thượng, ấy nên pha “đụng hàng” lần này có thể xem như có một không hai, lâu lắm mới xảy ra.

Xuống phố cùng hội bạn, Hà Tăng khoe sắc vóc ngọc ngà trong chiếc váy trắng may dún. Trang phục này được nhận định là cực kỳ hợp với hình tượng “băng thanh ngọc khiết” của cô. Xuống phố cùng hội bạn, Hà Tăng khoe sắc vóc ngọc ngà trong chiếc váy trắng may dún. Trang phục này được nhận định là cực kỳ hợp với hình tượng “băng thanh ngọc khiết” của cô.
Thủy Tiên cũng lựa chọn chiếc váy này khi tham dự đám cưới của Fans. Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” sử dụng túi xách Hermes, giày cao gót ánh kim làm điểm nhấn. Thủy Tiên cũng lựa chọn chiếc váy này khi tham dự đám cưới của Fans. Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” sử dụng túi xách Hermes, giày cao gót ánh kim làm điểm nhấn.
Chi tiết xếp nếp giúp vóc dáng monh manh của nữ ca sĩ thêm phần đầy đặn. Chi tiết xếp nếp giúp vóc dáng monh manh của nữ ca sĩ thêm phần đầy đặn.
Có thể nhận thấy, cả hai “hot mom” showbiz đều để kiểu tóc đen suông thanh nhã, vô cùng hợp với bộ cánh thanh tao này. Có thể nhận thấy, cả hai “hot mom” showbiz đều để kiểu tóc đen suông thanh nhã, vô cùng hợp với bộ cánh thanh tao này.

Không phải ngẫu nhiên cả Thủy Tiên lẫn Tăng Thanh Hà đều “đụng độ” nhau với chiếc váy này. Trong năm 2018, xu hướng trang phục may dún, xếp nếp lên ngôi cực thịnh từ nhà mốt Jacquemus, người người, nhà nhà đều thi nhau diện những bộ cánh đến từ thương hiệu này hoặc các thiết kế mang hơi hướng đó, và lẽ dĩ nhiên, hai mỹ nhân thời thượng như Hà Tăng, Thủy Tiên sẽ không đứng ngoài cuộc chơi.

Sau xu hướng mũ cói to bản, nhà nhà, người người đều mê mải diện các thiết kế may dún, xếp nếp được lăng-xê từ chính nhà mốt này. Sau xu hướng mũ cói to bản, nhà nhà, người người đều mê mải diện các thiết kế may dún, xếp nếp được lăng-xê từ chính nhà mốt này.
Các chi tiết này vừa đem lại vẻ nữ tính, thanh tân cho người mặc, vừa giúp các cô nàng mong manh trông có da thịt hơn. Các chi tiết này vừa đem lại vẻ nữ tính, thanh tân cho người mặc, vừa giúp các cô nàng mong manh trông có da thịt hơn.
Chiếc váy này có cách xử lí chạy dún xéo thân giống kiểu đầm mà Tăng Thanh Hà, Thủy Tiên cùng nhau mê mẩn ở trên. Chiếc váy này có cách xử lí chạy dún xéo thân giống kiểu đầm mà Tăng Thanh Hà, Thủy Tiên cùng nhau mê mẩn ở trên.
Phần hông được tôn lên đồng thời chi tiết cắt xéo chân váy giúp người mặc khoe khéo đôi chân dài. Phần hông được tôn lên đồng thời chi tiết cắt xéo chân váy giúp người mặc khoe khéo đôi chân dài.
Xu hướng này chắc chắn sẽ tiếp tục khuynh đảo làng mốt trong một thời gian nữa, ít nhất là đến đầu năm sau. Xu hướng này chắc chắn sẽ tiếp tục khuynh đảo làng mốt trong một thời gian nữa, ít nhất là đến đầu năm sau.