Mới đây, chàng soái ca “Moonlight” đã được nhà mốt Gucci mời kết hợp trong bộ ảnh mới, xuất hiện trên tạp chí danh giá ELLE. Đây được xem là bước tiến lớn trong việc nỗ lực xây dựng hình ảnh của anh chàng.

Các items mới nhất trong BST đều được anh chàng diện lên như chiếc tanktop cùng trousers sáng màu. Các items mới nhất trong BST đều được anh chàng diện lên như chiếc tanktop cùng trousers sáng màu.

Park Go Bum diện Gucci, xuất hiện cực chất trên tạp chí ELLEGucci quả thực biết chọn các gương mặt sáng giá để quảng bá cho BST của mình, điển hình như anh chàng đang làm mưa làm gió màn hình nhỏ của Hàn Quốc này đây.

Những phụ kiện đắt đỏ trong BST dường như có “hồn” hơn khi anh chàng khoác lên. Được biết, chiếc áo khoác không dưới 3500$, denim trouser 900$.  Những phụ kiện đắt đỏ trong BST dường như có “hồn” hơn khi anh chàng khoác lên. Được biết, chiếc áo khoác không dưới 3500$, denim trouser 900$. 
Thần thái soái ca không lẫn đi đâu được. Thần thái soái ca không lẫn đi đâu được.

Park Go Bum diện Gucci, xuất hiện cực chất trên tạp chí ELLE

Sau sự thành công của “Moonlight”, Park Go Bum là cái tên đang được chú ý nhất nhì xứ sở kim chi. Sau sự thành công của “Moonlight”, Park Go Bum là cái tên đang được chú ý nhất nhì xứ sở kim chi.
Chiếc Logo tee (~600$) đang làm mưa làm gió trong giới mộ điều hiển nhiên cũng được anh chàng diện lên, đơn giản mà đẹp vô cùng. Chiếc Logo tee (~600$) đang làm mưa làm gió trong giới mộ điều hiển nhiên cũng được anh chàng diện lên, đơn giản mà đẹp vô cùng.
Park Go Bum hứa hẹn sẽ được các nhà mốt ưu ái về sau. Park Go Bum hứa hẹn sẽ được các nhà mốt ưu ái về sau.