Fashion

NTK Versace tri ân 24 năm ngày mất Công nương Diana

Văn Luân
Chia sẻ

NTK Donatella Versace tri ân 24 năm ngày mất của Công nương Diana trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của các tín đồ thế giới.

Cố Công nương Diana và nhà sáng lập thương hiệu Ý và Gianni Versace được biết là bạn thân của nhau, cả hai đã tạo nên dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển của hãng thời trang xa xỉ này.

Năm 1991, Công nương từng được nhiếp ảnh gia Patrick Demarchelier chụp hình chân dung bà trong mẫu váy lụa Atelier Versace màu xanh nhạt đính đá do chính tay Donatella Versace - em gái của Gianni thực hiện.

Bộ ảnh chân dung thời trang của Diana xuất hiện trên trang bìa của tạp chí  Harper's BAZAAR số tháng 11 năm 1997 sau khi bà chết vào ngày 31 tháng 8 năm đó.

NTK Versace tri ân 24 năm ngày mất Công nương Diana Ảnh 1
Bộ ảnh thời trang của Công nương Diana xuất hiện trên ấn phẩm tạp chí Harper's Bazaar số tháng 11/1997 
NTK Versace tri ân 24 năm ngày mất Công nương Diana Ảnh 2
Thần thái xinh đẹp, sang trọng của Cố Công Nương Diana trong bộ váy lụa đính đá do chính tay NTK Donatella Versace làm riêng cho bà
NTK Versace tri ân 24 năm ngày mất Công nương Diana Ảnh 3
NTK Versace viết ra những dòng tâm sự gửi đến Công nương xứ Wales trong bài post mới nhất của mình 

Hơn mấy chục năm sau. bộ váy làm bằng lụa và trang trí bằng đinh tán vàng và hạt thủy tinh mà Cố Công Nương Diana từng mặc được bán đấu giá với con số rất cao từ 30,000 USD xấp xỉ đến 60,000 USD ( tầm 600 triệu đến gần cả tỷ đồng).

NTK Versace tri ân 24 năm ngày mất Công nương Diana Ảnh 4

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó vào giữa những năm 90, khi nhãn hiệu Versace bắt đầu thành công, Công nương Diana rất tích cực mặc trang phục từ người bạn thân của mình khi xuất hiện tại các sự kiện trang trọng trước công chúng.

NTK Versace tri ân 24 năm ngày mất Công nương Diana Ảnh 5
Vào năm 1995, Vương phi xứ Wales khoác trên mình set áo váy Versace trắng thanh tao xách kèm túi Lady Dior khi hạ cánh tại Buenos Aires
NTK Versace tri ân 24 năm ngày mất Công nương Diana Ảnh 6
Đầu năm 1997, Bà đã đến thăm Bệnh viện Hoàng gia Brompton để gặp gỡ những người trẻ tuổi bị bệnh xơ nang trong set váy âu Versace màu xanh baby blue thanh lịch
NTK Versace tri ân 24 năm ngày mất Công nương Diana Ảnh 7
Công nương chiếm mọi sự chú ý trong bộ váy tím đơn sắc từ Versace tại buổi dạ tiệc ở Chicago vào năm 1996
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN