Được biết đến là một nhà thiết kế tiên phong với kỹ thuật pha màu trong áo cưới, tạo nên những mẫu trang phục lộng lẫy, xa hoa đi cùng với mức giá cao ngất ngưởng. Trước khi về Việt Nam, Patrick Phạm từng có thời gian dài sống và làm việc tại nước ngoài, các sáng tạo của anh được nhiều người nổi tiếng và những nhân vật thuộc hoàng gia sử dụng, đơn cử như: Công chúa Hoàng gia Áo Herta Margarete Habsburg và Hoàng tử Sandor Habsburg cũng như nhiều ngôi sao hạng A:

NTK Patrick Phạm cùng Công chúa Hoàng gia Áo Herta Margarete Habsburg và Hoàng tử Sandor Habsburg trong một bữa tiệc. NTK Patrick Phạm cùng Công chúa Hoàng gia Áo Herta Margarete Habsburg và Hoàng tử Sandor Habsburg trong một bữa tiệc.

Nhà thiết kế Patrick Phạm mang trong mình hai dòng máu Pháp - Việt. Tên tuổi của anh không còn xa lạ với giới mộ điệu trên khắp thế giới qua những thiết kế Haute Couter, nữ tính, lấy cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên và đặc biệt mang đậm nét Á Đông. Patrick Phạm từng góp mặt trong nhiều Tuần lễ thời trang lớn trên thế giới và sắp tới đây, những thiết kế của anh sẽ tiếp tục được trình diễn tại Cannes 2018.

Patrick Phạm cho hay, các sáng tạo của anh hầu hết đều có mức giá từ 1500$ đến hơn 10.000$. Giá thành cao như vậy là do những thiết kế của anh đa phần đều được đính kết hoàn toàn bằng tay, chất liệu vải trừ những nguyên liệu thiên nhiên như tơ tằm Việt Nam, thì đều sử dụng vải của nước ngoài, nhằm đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người mặc nó. Bên cạnh đó, một chiếc váy thường mất cả trăm giờ lao động, từ cắt may, đính kết, một tháng chỉ có thể làm được vài chiếc, nên giá thành cao là điều dễ hiểu. Patrick Phạm cho hay, các sáng tạo của anh hầu hết đều có mức giá từ 1500$ đến hơn 10.000$. Giá thành cao như vậy là do những thiết kế của anh đa phần đều được đính kết hoàn toàn bằng tay, chất liệu vải trừ những nguyên liệu thiên nhiên như tơ tằm Việt Nam, thì đều sử dụng vải của nước ngoài, nhằm đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người mặc nó. Bên cạnh đó, một chiếc váy thường mất cả trăm giờ lao động, từ cắt may, đính kết, một tháng chỉ có thể làm được vài chiếc, nên giá thành cao là điều dễ hiểu.

Đối với Patrick Phạm, chiếc váy hay veston mà anh sáng tạo ra không chỉ gói gọn là những bộ trang phục được mặc lên người, mà nó còn là đứa con tinh thần đáng quý, là nơi anh gửi gắm tình yêu, lòng nhiệt huyết và sự say mê với thời trang. Khi trao đến tay khách hàng, nhìn thấy được sự hân hoan, nét hứng khởi mà họ toát ra trong ánh mắt khi nhận được món đồ hợp ý, điều đó chẳng có tiền bạc nào mua nổi.

Khi tìm đến anh, khách hàng tìm đến nơi để họ có thể tin tưởng, tạo cho họ một vẻ ngoài đẳng cấp đem đến sự tự tin, quyền lực nơi các buổi tiệc xa hoa. Patrick Phạm không hứa sẽ tạo nên một dáng vẻ khác biệt đến mức xa lạ. mà anh khiến người khách của mình được đẹp hơn lên nhưng vẫn là chính họ, trên cái cốt lõi bản thân khách hàng.

Mặc dù với mức giá tưởng chừng đắt đó, khó có thể phát triển ở thị trường Việt Nam, nhưng Patrick Phạm cho hay, anh hoàn toàn đã bán được những sản phẩm của mình cho các doanh nhân, những người có tầm ảnh hưởng. Sắp tới, anh dự định sẽ xây dựng một botique ở hà Nội hoặc TP.HCM, thuận tiện cho khách hàng tìm mua. Mặc dù với mức giá tưởng chừng đắt đó, khó có thể phát triển ở thị trường Việt Nam, nhưng Patrick Phạm cho hay, anh hoàn toàn đã bán được những sản phẩm của mình cho các doanh nhân, những người có tầm ảnh hưởng. Sắp tới, anh dự định sẽ xây dựng một botique ở hà Nội hoặc TP.HCM, thuận tiện cho khách hàng tìm mua.
Trước đó, trong khuôn khổ lễ trao giải Oscar 2018, NTK Patrick Phạm đã mang đến bộ sưu tập Thu, Đông “Ready to Wear 2018 - 2019” với chủ đề “Good Time Life”, lấy ý tưởng từ tượng vàng Oscar với sự xuất hiện, trình diễn của Lê Âu Ngân Anh trong vị trí vedette. BST đã gây được tiếng vang tại nước ngoài và là tiền đề cho những sáng tạo kế tiếp của anh. Trước đó, trong khuôn khổ lễ trao giải Oscar 2018, NTK Patrick Phạm đã mang đến bộ sưu tập Thu, Đông “Ready to Wear 2018 - 2019” với chủ đề “Good Time Life”, lấy ý tưởng từ tượng vàng Oscar với sự xuất hiện, trình diễn của Lê Âu Ngân Anh trong vị trí vedette. BST đã gây được tiếng vang tại nước ngoài và là tiền đề cho những sáng tạo kế tiếp của anh.

Trang phục do NTK Patrick Phạm thiên về những bộ váy dạ hội, áo cưới lộng lẫy, được đính kết tỷ mỉ, xa hoa. Tại Việt Nam hiện nay, NTK Hoàng Hải cũng đang là người đi theo đường lối này, hãy cùng nhìn ngắm thêm các sáng tạo tuyệt đẹp của NTK mang hai dòng máu Việt, Pháp.

NTK Patrick Phạm: Khách hàng của tôi đều là doanh nhân có điều kiện kinh tếNTK Patrick Phạm: Khách hàng của tôi đều là doanh nhân có điều kiện kinh tếNTK Patrick Phạm: Khách hàng của tôi đều là doanh nhân có điều kiện kinh tếNTK Patrick Phạm: Khách hàng của tôi đều là doanh nhân có điều kiện kinh tếNTK Patrick Phạm: Khách hàng của tôi đều là doanh nhân có điều kiện kinh tế