Quay lại showbiz sau quãng thời gian vắng bóng, Bảo Thy ngày càng trở nên xinh đẹp và sexy hơn. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã ghi lại khoảnh khắc gợi cảm của mình khi mặc bikini tạo dáng cuốn hút. Hình ảnh của người đẹp đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan.

Sau khi đạt được những thành công nhất định trong 2017 với dấu son là Quán quân Remix New Generation, gu ăn mặc của Bảo Thy dẩn chuyển sang phong cách quyến rũ, với các trang  phục cắt xẻ táo bạo.

Không nổi bật về chiều cao, thế nhưng Bảo Thy lại sở hữu thân hình hết sức hấp dẫn. Không nổi bật về chiều cao, thế nhưng Bảo Thy lại sở hữu thân hình hết sức hấp dẫn.
Người đẹp ưu tiên diện các trang phục bikini cắt xẻ khéo léo nhưng không quá hở bạo kheo ba vòng cân đối. Người đẹp ưu tiên diện các trang phục bikini cắt xẻ khéo léo nhưng không quá hở bạo kheo ba vòng cân đối.
Cô lựa chọn những trang phục áo tắm nổi bật. Cô lựa chọn những trang phục áo tắm nổi bật.
Chủ nhân HIT “Công chúa bong bóng” khoe vòng một đẫy đà. Chủ nhân HIT “Công chúa bong bóng” khoe vòng một đẫy đà.
Cách tạo dáng có phần gợi cảm hơn trước. Cách tạo dáng có phần gợi cảm hơn trước.
Quán quân The Remix 2017 tiếp tục tung bộ ảnh nóng bỏng trong trang phục xuyên thấu. Quán quân The Remix 2017 tiếp tục tung bộ ảnh nóng bỏng trong trang phục xuyên thấu.
Cô tích cực “lăng xê” các trang phục khoét ngực sâu, khoe khéo vòng một đẫy đà. Cô tích cực “lăng xê” các trang phục khoét ngực sâu, khoe khéo vòng một đẫy đà.
Với làn da trắng nõn, Bảo Thy duy trì vẻ đẹp trẻ trung không tuổi. Với làn da trắng nõn, Bảo Thy duy trì vẻ đẹp trẻ trung không tuổi.
Trước đó, trong một sự kiện vào ngày 6/5, Bảo Thy đã thiêu đốt cả khán phòng với trang phục diễn bốc lửa. Trước đó, trong một sự kiện vào ngày 6/5, Bảo Thy đã thiêu đốt cả khán phòng với trang phục diễn bốc lửa.
Với trang phục xuyên thấu quyến rũ, Bảo Thy khoe chân dài “vạn người mê”. Với trang phục xuyên thấu quyến rũ, Bảo Thy khoe chân dài “vạn người mê”.
Hiện tại, dù bước sang tuổi 30 nhưng Bảo Thy vẫn duy trì vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ. Hiện tại, dù bước sang tuổi 30 nhưng Bảo Thy vẫn duy trì vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ.