Lấy cảm hứng từ đôi giày thủy tinh của cô bé Lọ Lem, thiết kế sandals của Simone Rocha với chất liệu nhựa trong suốt có tính ứng dụng cao, đặc biệt phù hợp với những môi trường ẩm ướt như mùa mưa ở Việt Nam. Lấy cảm hứng từ đôi giày thủy tinh của cô bé Lọ Lem, thiết kế sandals của Simone Rocha với chất liệu nhựa trong suốt có tính ứng dụng cao, đặc biệt phù hợp với những môi trường ẩm ướt như mùa mưa ở Việt Nam.
Kiểu giày nhựa trong suốt được các cô nàng đặc biệt ưa chuộng vào mùa mưa Sài Gòn vì độ bền bỉ và không thấm nước. Kiểu giày nhựa trong suốt được các cô nàng đặc biệt ưa chuộng vào mùa mưa Sài Gòn vì độ bền bỉ và không thấm nước.
 Đôi sandals đầy màu sắc sặc sỡ này là một thiết kế nổi bật nằm trong bộ sưu tập của Christopher Kane. Với các quai bản to đan chéo nhau, cùng cách phối tất có màu sắc tương đồng bên trong, gợi liên tưởng về những đôi giày của học sinh tiểu học. Đôi sandals đầy màu sắc sặc sỡ này là một thiết kế nổi bật nằm trong bộ sưu tập của Christopher Kane. Với các quai bản to đan chéo nhau, cùng cách phối tất có màu sắc tương đồng bên trong, gợi liên tưởng về những đôi giày của học sinh tiểu học.
Học sinh Việt Nam đặc biệt ưa chuộng những đôi sandals nhiều màu sắc sặc sỡ như thế này. Học sinh Việt Nam đặc biệt ưa chuộng những đôi sandals nhiều màu sắc sặc sỡ như thế này.
 Ba lô thương hiệu Burberry nổi tiếng trên thế giới được làm từ chất liệu vải dù phối da với phong cách khỏe khoắn, tiện dụng. Trên thực tế, thiết kế này khá giống các kiểu ba lô học sinh đi học ở Việt Nam thường hay sử dụng. Ba lô thương hiệu Burberry nổi tiếng trên thế giới được làm từ chất liệu vải dù phối da với phong cách khỏe khoắn, tiện dụng. Trên thực tế, thiết kế này khá giống các kiểu ba lô học sinh đi học ở Việt Nam thường hay sử dụng.
Ba lô là một vật dụng không thể thiếu đối với các cô nàng năng động bởi sự tiện dụng và gọn nhẹ. Ba lô là một vật dụng không thể thiếu đối với các cô nàng năng động bởi sự tiện dụng và gọn nhẹ.
 Túi xách của nhà thiết kế J.W.Anderson với quai cầm có hình thù độc đáo. Kiểu dáng túi tạo cảm giác cầm chắc tay, có lẽ khá phù hợp khi đi dạo trên phố mà không sợ bị cướp. Túi xách của nhà thiết kế J.W.Anderson với quai cầm có hình thù độc đáo. Kiểu dáng túi tạo cảm giác cầm chắc tay, có lẽ khá phù hợp khi đi dạo trên phố mà không sợ bị cướp.
 Chắc hẳn Marques ' Almeida đã lấy cảm hứng từ chiếc hộp đánh giày khi thiết kế kiểu túi xách với chất liệu bằng gỗ lạ mắt. Chắc hẳn Marques ' Almeida đã lấy cảm hứng từ chiếc hộp đánh giày khi thiết kế kiểu túi xách với chất liệu bằng gỗ lạ mắt.