Hồi tháng 3/2016, Meghan xuất hiện với chiếc quần short để lộ đầu gối (trái), nhưng từ sau đám cưới với Hoàng tử Harry, Công nương luôn mặc đồ kín đáo, không để hở quá nhiều đôi chân (phải). Hồi tháng 3/2016, Meghan xuất hiện với chiếc quần short để lộ đầu gối (trái), nhưng từ sau đám cưới với Hoàng tử Harry, Công nương luôn mặc đồ kín đáo, không để hở quá nhiều đôi chân (phải).
Trước khi kết hôn với hoàng tử, Meghan là fan của quần bò rách (trái). Hiện tại, cô vẫn mặc denim nhưng chuyển sang một phong cách khác, quý phái hơn (phải). Trước khi kết hôn với hoàng tử, Meghan là fan của quần bò rách (trái). Hiện tại, cô vẫn mặc denim nhưng chuyển sang một phong cách khác, quý phái hơn (phải).
Meghan diện một chiếc váy bó và ngắn trên thảm đỏ năm 2013 (trái) nhưng giờ, Nữ công tước mặc váy dài qua đầu gối (phải). Meghan diện một chiếc váy bó và ngắn trên thảm đỏ năm 2013 (trái) nhưng giờ, Nữ công tước mặc váy dài qua đầu gối (phải).
Tại buổi công bố tin đính hôn, Meghan vẫn để chân trần (trái). Tuy nhiên, trong lần xuất hiện công khai đầu tiên sau đám cưới, nữ công tước đã đi tất chân (phải). Tại buổi công bố tin đính hôn, Meghan vẫn để chân trần (trái). Tuy nhiên, trong lần xuất hiện công khai đầu tiên sau đám cưới, nữ công tước đã đi tất chân (phải).
Meghan thoải mái diện váy hở vai tại sự kiện năm 2013 (trái). Cô chọn trang phục cổ thuyền kín đáo hơn khi dự lễ kỷ niệm 100 năm lực lượng Không quân Hoàng gia hồi tháng 7 (phải). Meghan thoải mái diện váy hở vai tại sự kiện năm 2013 (trái). Cô chọn trang phục cổ thuyền kín đáo hơn khi dự lễ kỷ niệm 100 năm lực lượng Không quân Hoàng gia hồi tháng 7 (phải).
Meghan mê đắm kiểu áo da khoác hờ trên vai trước khi làm dâu hoàng gia (trái). Nhưng giờ, cô phải luôn mặc áo khoác đúng cách (phải). Meghan mê đắm kiểu áo da khoác hờ trên vai trước khi làm dâu hoàng gia (trái). Nhưng giờ, cô phải luôn mặc áo khoác đúng cách (phải).
Một tháng trước đám cưới, Meghan đeo túi quai chéo (trái). Hiện cô đi đâu cũng sử dụng clutch (phải). Một tháng trước đám cưới, Meghan đeo túi quai chéo (trái). Hiện cô đi đâu cũng sử dụng clutch (phải).