Fashion

Những gương mặt đình đám trong làng nghệ thuật góp mặt trong chiến dịch làm đẹp và thời trang TikTok FashUP 2021

T.H
Chia sẻ

Saostar - Ban giám khảo là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp & thời trang: Bà Trần Nguyễn Thiên Hương - Tổng Biên Tập tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam - Host chương trình, Giám đốc sáng tạo của VNTM và The Face VN - chuyên gia trang điểm Nam Trung, Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú, Nhà thiết kế thời trang Chung Thanh Phong và Fashionista "Cô em trendy - Khánh Linh".

TikTok FashUP 2021 là chiến dịch nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhà sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp & thời trang tại Việt Nam. Với thông điệp "Fashion is YOU" - Thời trang là chính BẠN, TikTok mong muốn truyền cảm hứng để mọi người thêm yêu bản thân, tự tin thể hiện tinh thần thời trang và tỏa sáng theo cách riêng. 

Những gương mặt đình đám trong làng nghệ thuật góp mặt trong chiến dịch làm đẹp và thời trang TikTok FashUP 2021 Ảnh 1

Giám đốc sáng tạo của VNTM và The Face VN - chuyên gia trang điểm Nam Trung chia sẻ: “Việc trang điểm sẽ thể hiện nhận thức, gu thẩm mỹ, tư duy làm đẹp của mỗi người. Với tôi, trang điểm không chỉ dừng lại ở việc chúng ta thay đổi diện mạo của một người mà còn là cách ta giúp họ khám phá được những màu sắc cá tính ẩn sâu bên trong, và thể hiện cá tính đó ra bên ngoài. Để mảng beauty làm đẹp ở Việt Nam có thể phát triển mạnh hơn nữa, giới trẻ thời đại cần có một nền tảng căn bản để sáng tạo và phát triển. Từ những nền tảng căn bản đó, kết hợp cùng tư duy thẩm mỹ cá nhân, sẽ trở thành “nghệ sĩ trang điểm” chuyên nghiệp. Tôi mong rằng, các bạn thí sinh sẽ mang đến một tinh thần tươi mới, tích cực, sáng tạo, tận dụng tốt cơ hội này để học hỏi và thể hiện bản thân". 

Kết hợp với PUBG MOBILE - Game sinh tồn số 1 Thế Giới, chiến dịch sẽ được khởi động dưới hình thức cuộc thi làm đẹp và thời trang từ ngày 26/8 với 2 hạng mục chính gồm FashUP Icon (dưới dạng TikTok Video) và LIVEStyle Icon (dưới dạng TikTok LIVE), tập trung vào 4 lĩnh vực: Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Phối đồ thời trang (Fashion Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon). 

4 hạng mục trên sẽ được đội ngũ ban giám khảo chuyên nghiệp đánh giá và chọn ra người thắng cuộc. Ban giám khảo gồm những gương mặt quen thuộc và đình đám trong các lĩnh vực của họ: Bà Trần Nguyễn Thiên Hương - Tổng Biên Tập tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam - Host chương trình, Giám đốc sáng tạo của VNTM và The Face VN - chuyên gia trang điểm Nam Trung, Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú, Nhà thiết kế thời trang Chung Thanh Phong và Fashionista "Cô em trendy - Khánh Linh"

Chia sẻ về cuộc thi, bà Trần Nguyễn Thiên Hương, Đại diện Harper's Bazaar Việt Nam, Host chương trình cho biết: “Thời trang cần sự sáng tạo, mới lạ, nhưng vẫn tiện dụng và thoải mái. Quan trọng nhất, trang phục phải toát ra cá tính của một con người, nó là tiếng nói không lời cho người khác biết bạn là ai. Trong TikTok FashUP, ngoài những nhận xét về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, chúng tôi cũng đề cao tố chất sáng tạo hàng đầu. Chúng tôi hy vọng giúp thí sinh tự khám phá để 'bật' được những màu sắc và nguồn năng lượng nguyên bản ẩn sâu bên trong. TikTok là một cộng đồng đa dạng, đầy sáng tạo, vì vậy, tôi rất mong chờ và hy vọng ở tài năng của các bạn thí sinh trong cuộc thi". 

Những gương mặt đình đám trong làng nghệ thuật góp mặt trong chiến dịch làm đẹp và thời trang TikTok FashUP 2021 Ảnh 2

Cuộc thi TikTok FashUP, nằm trong khuôn khổ chiến dịch TikTok FashUP 2021, bắt đầu từ ngày 26 tháng 08 năm 2021 đến ngày 17 tháng 10 năm 2021 với 02 hạng mục chính: FashUP Icon và LIVEStyle Icon. Những người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá đến 50 triệu đồng và các khoá học kỹ năng chuyên sâu đến từ các tổ chức uy tín trong ngành như Học viện đào tạo Người mẫu hàng đầu Việt Nam - beU academy và Học viện xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp Image Coach.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN