Tung ra BST mới, NTK Cường Bely cho biết đây là thời khắc đặc biệt để cho ra những mẫu thiết kế thú vị và đa sắc nhất. Giới mộ điệu thời trang Hè – Thu sẽ có một khoảnh khắc giao mùa tuyệt vời.

Điểm nhấn đáng chú ý của BST lần này lấy cảm hứng từ viên pha lê trong suốt và những đóa hồng xinh xắn – loài hoa rực rỡ, xinh đẹp và kiêu sa. Những đoá hoa cài eo được chế tác thủ công bằng chất liệu chiffon fabric (voan tơ) hay những viên pha lê được đính kết tỉ mỉ đã thực sự tạo ấn tượng và mãn nhãn với các nàng thơ.

Vẻ đẹp của hoa hồng kết hợp những tà bay lạ mắt trên nền chất liệu mong manh, xuyên suốt BST là những thiết kế đa dạng. Chút phá cách mạnh mẽ bằng đường khóa, cắt ráp tinh tế đẹp mê hoặc tạo nên điểm cộng tuyệt đối của các thiết kế. Nếu những tông màu baby blue, dusty pink, lime, bronze,… mang tới nét bay bổng nhẹ nhàng thì tangerine, apricot yellow, claret… lại giúp giấc mơ của cô nàng trở nên hoàn hảo qua từng sắc màu.

Sắc trắng đen kinh điển luôn là gợi ý cực đỉnh của thu vàng Sắc trắng đen kinh điển luôn là gợi ý cực đỉnh của thu vàng
Các chàng xuống phố với sắc trắng đen trẻ trung lịch lãm Các chàng xuống phố với sắc trắng đen trẻ trung lịch lãm
Đỏ cam và trắng mang đến sức sống mãnh liệt cho thiếu nữ Đỏ cam và trắng mang đến sức sống mãnh liệt cho thiếu nữ
Sắc đỏ rượu vang nồng nàn tôn da vô cùng Sắc đỏ rượu vang nồng nàn tôn da vô cùng
Tone màu nóng hay lạnh đều cực đẹp trong tiết thu hanh hao Tone màu nóng hay lạnh đều cực đẹp trong tiết thu hanh hao
Gam màu vàng mù tạt ấm và sang mix cùng đầm quấn xếp tà đen sang chảnh Gam màu vàng mù tạt ấm và sang mix cùng đầm quấn xếp tà đen sang chảnh
Sắc xanh mềm mại duyên dáng Sắc xanh mềm mại duyên dáng

Những chiếc đầm đơn sắc tinh tế cùng nàng lãng mạn trong mùa thu ảnh 7Những chiếc đầm đơn sắc tinh tế cùng nàng lãng mạn trong mùa thu ảnh 8Những chiếc đầm đơn sắc tinh tế cùng nàng lãng mạn trong mùa thu ảnh 9Những chiếc đầm đơn sắc tinh tế cùng nàng lãng mạn trong mùa thu ảnh 10Những chiếc đầm đơn sắc tinh tế cùng nàng lãng mạn trong mùa thu ảnh 11Những chiếc đầm đơn sắc tinh tế cùng nàng lãng mạn trong mùa thu ảnh 12Những chiếc đầm đơn sắc tinh tế cùng nàng lãng mạn trong mùa thu ảnh 13