Nổi tiếng là sàn diễn thời trang nội y uy tín và lớn nhất thế giới, Victoria’s Secret show mỗi năm đều mang đến sự thú vị khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung qua các năm, về tone trang điểm, hầu hết người mẫu được makeup nhẹ thậm chí là không makeup.

Điều này thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang các nước phương Tây, đặc biệt là show diễn nội y, nơi vẻ đẹp hình thể được đề cao hơn hết.

Trên sàn diễn đầu tiên của Victoria’s Secret Show, Veronica Webb xuất hiện với màu môi da người mềm mại. Trên sàn diễn đầu tiên của Victoria’s Secret Show, Veronica Webb xuất hiện với màu môi da người mềm mại.
Người mẫu dùng màu son hồng sắc lạnh trong show Victoria Secret năm 1995. Người mẫu dùng màu son hồng sắc lạnh trong show Victoria Secret năm 1995.
Beverly Peele nổi bật với màu son bóng da người và mái tóc pixie thương hiệu vào năm 1995. Beverly Peele nổi bật với màu son bóng da người và mái tóc pixie thương hiệu vào năm 1995.
Rebecca Romijn với mái tóc xoăn bồng bềnh và đôi môi màu nhạt năm 1997. Rebecca Romijn với mái tóc xoăn bồng bềnh và đôi môi màu nhạt năm 1997.
Siêu mẩu Naomi xuất hiện đằng sau cánh gà năm 1997 với tóc xoăn dài, môi tô son bóng và lông mi dày. Siêu mẩu Naomi xuất hiện đằng sau cánh gà năm 1997 với tóc xoăn dài, môi tô son bóng và lông mi dày.
Một năm sau đó, Seymour xuất hiện khác biệt với mái tóc thẳng, trang điểm tone metallic và hồng thịnh hành những năm 1960. Một năm sau đó, Seymour xuất hiện khác biệt với mái tóc thẳng, trang điểm tone metallic và hồng thịnh hành những năm 1960.
Năm 1999, siêu mẫu Gisele Bündchen lần đầu xuất hiện trên VS show với tone makeup tự nhiên (minimal makeup). Năm 1999, siêu mẫu Gisele Bündchen lần đầu xuất hiện trên VS show với tone makeup tự nhiên (minimal makeup).
Tyra Banks quyến rũ với  màu son bóng và đôi mắt đính kim cương vào năm 2002. Tyra Banks quyến rũ với  màu son bóng và đôi mắt đính kim cương vào năm 2002.

Nhợt nhạt như xác sống là style yêu thích nhất của các thiên thần Victorias Secret bao năm qua ảnh 8

Adriana Lima debut với màu son bóng và mái tóc xoăn phồng  ngang vai năm 2000. Adriana Lima debut với màu son bóng và mái tóc xoăn phồng  ngang vai năm 2000.
Tyra Banks gây ấn tượng trong show năm 2002 với eyeliner màu trắng, hàng mi dày và má hồng ấm áp. Tyra Banks gây ấn tượng trong show năm 2002 với eyeliner màu trắng, hàng mi dày và má hồng ấm áp.
Bündchen trông như biểu tượng của các thiên thần áo tắm với đôi môi dày bóng, khuôn ngực nảy nở và làn da rám nắng thời thượng. Bündchen trông như biểu tượng của các thiên thần áo tắm với đôi môi dày bóng, khuôn ngực nảy nở và làn da rám nắng thời thượng.
Tyra Banks lăng xê mốt tóc duỗi thẳng và đôi môi bóng năm 2005. Tyra Banks lăng xê mốt tóc duỗi thẳng và đôi môi bóng năm 2005.
Ambrosio đánh dấu sự quay trở lại của tóc xoăn bồng bềnh vào năm 2006. Ambrosio đánh dấu sự quay trở lại của tóc xoăn bồng bềnh vào năm 2006.
Kerr khoe làn da rám nắng khỏe khoắn và lớp highlighter dày cộm ở mắt và má trên sàn VS năm 2008. Kerr khoe làn da rám nắng khỏe khoắn và lớp highlighter dày cộm ở mắt và má trên sàn VS năm 2008.
Vào năm 2010, Liu Wen nổi bật với mái tóc đen xoăn phồng và phấn mắt màu đồng. Vào năm 2010, Liu Wen nổi bật với mái tóc đen xoăn phồng và phấn mắt màu đồng.
Karlie Kloss lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn với làn da rám nắng và tone makeup tự nhiên 2011. Karlie Kloss lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn với làn da rám nắng và tone makeup tự nhiên 2011.
Kỷ nguyên của tone makeup mắt khói bắt đầu với sự xuất hiện của Delevingne vào năm 2013. Kỷ nguyên của tone makeup mắt khói bắt đầu với sự xuất hiện của Delevingne vào năm 2013.
Thiên thần Sara Sampaio với đôi môi căng bóng và tóc bồng bềnh. Thiên thần Sara Sampaio với đôi môi căng bóng và tóc bồng bềnh.
Người mẫu Gigi Hadid lần đầu xuất hiện với tóc xoăn ‘biển’ mang thương hiệu. Người mẫu Gigi Hadid lần đầu xuất hiện với tóc xoăn ‘biển’ mang thương hiệu.
Thiên thần Kendall Jenner lần đầu xuất hiện với mái tóc dài tương đối với phần đuôi được uốn giả bồng bềnh nhẹ. Thiên thần Kendall Jenner lần đầu xuất hiện với mái tóc dài tương đối với phần đuôi được uốn giả bồng bềnh nhẹ.
Bella Hadid nổi bật trong lần debut với mái tóc đen dài. Bella Hadid nổi bật trong lần debut với mái tóc đen dài.
Tóc xoăn đen và mắt khói giúp người mẫu Alecia Morais gây ấn tượng trong show diễn năm 2017. Tóc xoăn đen và mắt khói giúp người mẫu Alecia Morais gây ấn tượng trong show diễn năm 2017.