Xét về khía cạnh ứng dụng, những sản phẩm này đang trở thành một bài toán cực kì hóc búa cho tầng lớp bạn trẻ yêu thích sở hữu thiết kế hàng hiệu độc đáo. Hãy tưởng tượng xem bạn có diện những mẫu thiết kế liền ôm sát người họa tiết hầm hố, hay các mẫu đầm có phần “luộm thuộm”? Nhiều người lo ngại đây sẽ là các sản phẩm chuyên dành cho các IT Girls và Fashion icon dám phá cách!

Nhóm nhạc TWICE với các item từ BST

Nhóm nhạc TWICE chơi lớn khi cả 9 thành viên cùng mặc đồ HM x Kenzo lên sân khấu ảnh 0

Các màu sắc sặc sỡ mang tới cho các thành viên nhóm TWICE diện mạo tươi mới. Cách mix and match phù hợp không đem lại sự rối mắt mà ngược lại khá hài hòa.

Những trang phục có thể thấy rõ được TWICE mặc là váy, áo trễ vai, quần sooc…với họa tiết da báo nhiệt đới đặc trưng của BST lần này.

Áo sweater len bèo nhún giá 2 triệu 300 ngàn. Áo sweater len bèo nhún giá 2 triệu 300 ngàn.
Nhóm nhạc TWICE chơi lớn khi cả 9 thành viên cùng mặc đồ HM x Kenzo lên sân khấu ảnh 2

Áo dạng crop-top phối với sooc chất liệu da vô hình chung giúp cô nàng “ăn gian” kha khá chiều cao.

Vày nhún bèo không tay chất liệu lụa. Giá cho món đồ này khoảng 3 triệu đồng. Vày nhún bèo không tay chất liệu lụa. Giá cho món đồ này khoảng 3 triệu đồng.
Nhóm nhạc TWICE chơi lớn khi cả 9 thành viên cùng mặc đồ HM x Kenzo lên sân khấu ảnh 4

Một sự sáng tạo khi thành viên này mặc…lộn ngược mặt phía bên trong của chiếc váy ra ngoài.

Váy len cổ 3 phần giá 2 triệu 300 ngàn đồng. Váy len cổ 3 phần giá 2 triệu 300 ngàn đồng.
Áo trễ vai tay lửng giá 1 triệu 500 ngàn đồng. Áo trễ vai tay lửng giá 1 triệu 500 ngàn đồng.
Áo sơmi lụa cổ hoa có giá trị khá rẻ, chỉ khoảng 900 ngàn đồng. Áo sơmi lụa cổ hoa có giá trị khá rẻ, chỉ khoảng 900 ngàn đồng.
Nhóm nhạc TWICE chơi lớn khi cả 9 thành viên cùng mặc đồ HM x Kenzo lên sân khấu ảnh 8

Với chiếc áo sắc xanh lá đáng yêu này, phối kết với chân váy bèo nhún màu hồng là quá hợp lí.

Kể từ khi chưa ra mắt, H&M x Kenzo đã trở thành chủ đề bàn tán của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Nhiều người tỏ vẻ lo lắng vì chúng không thực sự mang tính ứng dụng cao cũng như dễ dàng hòa phối trang phục như các lần hợp tác trước. Hơi thở rừng rậm nhiệt đới len lỏi hầu như trong tất cả các sản phẩm. Giới phê bình chuyên môn đánh giá rất cao về tài năng và bộ óc thiên tài khi bộ đôi NTK Carol Lim và Humberto Leon trộn lẫn các họa tiết đặc trưng, độc đáo lại với nhau kèm theo đó là kiểu dáng ấn tượng cùng sự phá bỏ giới hạn của thời trang.

Cảm hứng thiết kế cho BST Kenzo x H&M.