Nhiều fashionista đình đám háo hức tham dự buổi ra mắt BST Xuân - Hè của thương hiệu Kenzo

T.HĐăng lúc

Hàng loạt sao Việt như Jolie Nguyễn, Kaylee Hwang, Trương Mỹ Nhân… đã cùng hội ngộ ngay tại buổi ra mắt BST Xuân - Hè của Kenzo.

Cuối tuần vừa qua, Kenzo đã tổ chức buổi tiệc cocktail ra mắt Bộ sưu tập Xuân Hè 2018, đặc biệt là BST Memento thứ 2 của nhà mốt với cảm hứng “Đông - Tây hội ngộ”, để tôn vinh dòng Kenzo Jeans mà nhà sáng lập Kenzo Takada đã ra mắt vào năm 1986.

Kenzo là biểu tượng của thời trang cá tính, tôn vinh cái tôi, sự phá cách và và khác biệt được giới yêu thời trang ưa chuộng. Bên cạnh các vị khách thân thiết, nhiều sao thời trang cũng không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia và khám phá những thiết kế cá tính của nhà mốt trong mùa này.

Jolie Nguyễn, Mỹ Nhân, Mạch Huy có mặt từ rất sớm để chọn cho mình những trang phục cá tính và nổi bật nhất.

Joile Nguyễn và Stylist Mạch Huy thời thượng với thời trang Kenzo.

Là một Stylist rất nhạy bén với xu hướng thời trang, Lê Minh Ngọc chọn style năng động nhưng rất “chất” khi góp mặt tại sự kiện.

Không chỉ là một trong những gương mặt được chú ý nhất tại The Face, Trương Mỹ Nhân cũng được biết đến như một diễn viên đa năng. Cô chọn cho mình set đồ jean cá tính của Kenzo.

Kaylee Hwang với phong cách thời trang cá tính được nhiều bạn trẻ mến mộ. Cô nàng tự tay chọn cho mình những trang phục ưng ý nhất.

Jolie Nguyễn và Stylist Mạch Huy rất yêu thích các thiết kế của BST Memento 2 của nhà mốt. Trên trang cá nhân của mình, Jolie tiết lộ cô rất hâm mộ Britney Spears nên đã mong ngóng những thiết kế này chiến dịch quảng cáo ra mắt.

Các khách hàng thân thiết của Kenzo khám phá BST và những hoạt động thú vị trong buổi tiệc.

Họa sĩ vẽ tặng khách những họa tiết đặc trưng của Kenzo trên chất liệu màu nước.

Hệ thống cửa hàng Kenzo:

- Hà Nội: tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm (02439366672)

- TP HCM: tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1 (02838210918)

BÀI VIẾT

T.H