Mua gì? Mặc gì? là tuyến bài mới của Saostar nhằm giúp độc giả lựa chọn và “tậu” nhanh những item thời trang đang hot phù hợp với túi tiền của mình. Không những thế, bài viết sẽ mang đến sự gần gũi giúp mọi người có thể nắm bắt các trào lưu thời trang đang “lên ngôi” trên thế giới kèm theo loạt địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.

Trang phục đồ tắm chỉ dành cho người “thắt đáy lưng ong” thôi sao? 

Không hề! Phụ nữ vốn là bông hoa trong khu rừng đa sắc muôn màu, dẫu cho khác biệt thì vẫn cần sự yêu chiều. Chẳng quy chuẩn nào có thể nói lên những đường nét người phụ nữ, bởi lẽ mọi bông hoa, hay tất cả dáng hình đều có cách tỏa sáng riêng biệt. Có thể bạn không lộng lẫy nhất, nhưng bản thân phải kiêu hãnh với chọn lựa của chính mình.

Trông hơi chói mắt nhưng ai phủ nhận được sự thu hút từ mẫu áo tắm nền vàng rực rỡ này đây? Trông hơi chói mắt nhưng ai phủ nhận được sự thu hút từ mẫu áo tắm nền vàng rực rỡ này đây?
Còn màu đỏ nữa nhé. Còn màu đỏ nữa nhé.
Sự lựa chọn an toàn nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, giá lại tương đối dễ chịu. Sự lựa chọn an toàn nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, giá lại tương đối dễ chịu.
Printed Swimsuit có điểm nhấn khá đặc biệt mà. Printed Swimsuit có điểm nhấn khá đặc biệt mà.
Hơi “quằn quại” một chút đúng không? Hơi “quằn quại” một chút đúng không?
Mẫu monokini một dây giá 799.000 VNĐ chỉ thích hợp cho những nàng chịu ngầu và cá tính thôi. Mẫu monokini một dây giá 799.000 VNĐ chỉ thích hợp cho những nàng chịu ngầu và cá tính thôi.
Xuân sang Hè tới là hoa lá hẹ lại phấp phới mọi miền. Kiểu dây mảnh đan chéo lưng này sẽ khiến “phía sau một cô gái” táo bạo hơn bao giờ. Xuân sang Hè tới là hoa lá hẹ lại phấp phới mọi miền. Kiểu dây mảnh đan chéo lưng này sẽ khiến “phía sau một cô gái” táo bạo hơn bao giờ.
Vừa khéo léo tôn dáng nhưng cũng dễ dàng che khuyết điểm phần bụng, đây quả là sản phẩm tuyệt nhất cho bạn chỉ với 899.000 VNĐ. Vừa khéo léo tôn dáng nhưng cũng dễ dàng che khuyết điểm phần bụng, đây quả là sản phẩm tuyệt nhất cho bạn chỉ với 899.000 VNĐ.
Đừng bỏ qua em nó bởi lẽ ren là hoạ tiết mãi mãi vinh danh sự quyến rũ của bạn… Đừng bỏ qua em nó bởi lẽ ren là hoạ tiết mãi mãi vinh danh sự quyến rũ của bạn…
… cũng với giá 899.000 VNĐ, chắc chắn bạn sẽ phân vân giữa 2 items rồi. … cũng với giá 899.000 VNĐ, chắc chắn bạn sẽ phân vân giữa 2 items rồi.

Phụ kiện dưới 1 triệu đồng mà “đẹp hơn cả nắng”, bạn xem thử chưa?

Bạn chẳng thể chối từ chiếc tole bag có thể chứa hằng hà sa số “trợ thủ” biển khơi như kem chống nắng, dưỡng ẩm, mắt kính… đâu. Bạn chẳng thể chối từ chiếc tole bag có thể chứa hằng hà sa số “trợ thủ” biển khơi như kem chống nắng, dưỡng ẩm, mắt kính… đâu.
Slogan “Fashion week everyday” (Tuần lễ thời trang… mỗi ngày) quả là ấn tượng! Slogan “Fashion week everyday” (Tuần lễ thời trang… mỗi ngày) quả là ấn tượng!
Hoặc balo đồng bộ cực xinh, giá 699.000 VNĐ. Hoặc balo đồng bộ cực xinh, giá 699.000 VNĐ.
“Nhỏ mà có võ”, luôn luôn! “Nhỏ mà có võ”, luôn luôn!
Nón cối trơn trụi xưa rồi, phải in chữ như vậy mới dễ “sống ảo” đó nha. Nón cối trơn trụi xưa rồi, phải in chữ như vậy mới dễ “sống ảo” đó nha.

Nhét túi một triệu đồng đến Zara, bạn đoán mình sẽ tậu được gì cho ngày Hè ngập nắng?

Không lý do nào chê được bộ đôi tươi mát này cả. Không lý do nào chê được bộ đôi tươi mát này cả.
Bạn thích em nó chứ? Bạn thích em nó chứ?
Muốn sành điệu lại bắt mắt thì đây là câu trả lời cho bạn. Muốn sành điệu lại bắt mắt thì đây là câu trả lời cho bạn.

Nhét túi một triệu đồng đến Zara, bạn đoán mình sẽ tậu được gì cho ngày Hè ngập nắng?

Zara luôn chiều lòng “thượng đế” bằng những điều nhỏ nhặt… Zara luôn chiều lòng “thượng đế” bằng những điều nhỏ nhặt…
… và đa sắc thế này! … và đa sắc thế này!

Giờ thì đến ngay Zara Vincom Center số 72 Lê Thánh Tôn, quận 1 hoặc order trên web Zara Việt Nam bằng đường link: https://www.zara.com/vn/en/ để rước “các em”, đồng thời lên lịch cùng gia đình hay hẹn hội bạn thân “về vùng biển vắng” xả láng để thoả mãn nôn nao thôi nào!