Carla Marie Madrigal - đại diện của Philippines, cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp cho người chuyển giới và đoạt giải cao nhất tại Miss Queen Philippines 2015. Carla Marie Madrigal - đại diện của Philippines, cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp cho người chuyển giới và đoạt giải cao nhất tại Miss Queen Philippines 2015.
Hoa hậu Chuyển giới Philippines có gương mặt và thân hình sắc sảo. Thế mạnh của cô chính là vẻ đẹp rất ăn ảnh. Hoa hậu Chuyển giới Philippines có gương mặt và thân hình sắc sảo. Thế mạnh của cô chính là vẻ đẹp rất ăn ảnh.
Khó tìm ra góc chết trên gương mặt người đẹp này. Nhiều người không thể tin cô ấy là người chuyển giới vì vẻ đẹp thanh khiết, nữ tính. Cùng với đó là một thân hình nóng bỏng. Khó tìm ra góc chết trên gương mặt người đẹp này. Nhiều người không thể tin cô ấy là người chuyển giới vì vẻ đẹp thanh khiết, nữ tính. Cùng với đó là một thân hình nóng bỏng.
Thân hình “đồng hồ cát” của mỹ nhân chuyển giới khiến các đối thủ trong cuộc thi phải “dè chừng”. Philippines là quốc gia rất thành công ở đấu trường nhan sắc dành cho người chuyển giới. Họ đã có hai đại diện chiến thắng ở cuộc thi này vào năm 2012 và 2015. Thân hình “đồng hồ cát” của mỹ nhân chuyển giới khiến các đối thủ trong cuộc thi phải “dè chừng”. Philippines là quốc gia rất thành công ở đấu trường nhan sắc dành cho người chuyển giới. Họ đã có hai đại diện chiến thắng ở cuộc thi này vào năm 2012 và 2015.
Mỹ nhân Philippines sở hữu vẻ đẹp sắc sảo kiểu Tây, làn da rám nắng cùng đường cong chữ S phù hợp với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Mỹ nhân Philippines sở hữu vẻ đẹp sắc sảo kiểu Tây, làn da rám nắng cùng đường cong chữ S phù hợp với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Gợi cảm, sexy và căng tràn nhựa sống, người đẹp sở hữu gò bồng đảo khủng, eo thon cùng vòng ba săn chắc. Gợi cảm, sexy và căng tràn nhựa sống, người đẹp sở hữu gò bồng đảo khủng, eo thon cùng vòng ba săn chắc.
Vẻ đẹp của cô đã được chứng minh bằng nhiều bức hình bikini đầy nóng bỏng. Vẻ đẹp của cô đã được chứng minh bằng nhiều bức hình bikini đầy nóng bỏng.
Cô sở hữu hình thể nóng bỏng, thường xuyên khoe dáng với bikini và những kiểu trang phục táo bạo. Đặc biệt “hông quả táo” giúp vóc dáng của đại diện Philippines trông vô cùng nổi bật. Cô sở hữu hình thể nóng bỏng, thường xuyên khoe dáng với bikini và những kiểu trang phục táo bạo. Đặc biệt “hông quả táo” giúp vóc dáng của đại diện Philippines trông vô cùng nổi bật.
Carla Marie Madrigal chính là một trong những cái tên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu nếu xét về ngoại hình. Carla Marie Madrigal chính là một trong những cái tên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu nếu xét về ngoại hình.
Carla Marie Madrigal muốn chứng tỏ cô là tấm gương sáng không chỉ với người chuyển giới mà với cả cộng đồng. Đêm chung kết Miss International Queen pageant sẽ diễn ra vào tối hôm nay 9/3. Liệu Hương Giang có vượt qua được đối thủ nặng ký này để chạm tới ngôi vị cao nhất? Carla Marie Madrigal muốn chứng tỏ cô là tấm gương sáng không chỉ với người chuyển giới mà với cả cộng đồng. Đêm chung kết Miss International Queen pageant sẽ diễn ra vào tối hôm nay 9/3. Liệu Hương Giang có vượt qua được đối thủ nặng ký này để chạm tới ngôi vị cao nhất?