Cynthia Thomalla năm nay 23 tuổi, trước khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, cô từng tham gia Miss World Philippines 2017 và đạt thành tích Á hậu. Với vị trí này cô được quyền đại diện Philippines tham gia Miss Eco International 2018. Cynthia Thomalla năm nay 23 tuổi, trước khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, cô từng tham gia Miss World Philippines 2017 và đạt thành tích Á hậu. Với vị trí này cô được quyền đại diện Philippines tham gia Miss Eco International 2018.
 Gương mặt của tân hoa hậu khá ngọt ngào với những đường nét hài hòa, cân đối. Gương mặt của tân hoa hậu khá ngọt ngào với những đường nét hài hòa, cân đối.
 Cùng với đó là một thân hình nóng bỏng với số đo chuẩn mực. Cùng với đó là một thân hình nóng bỏng với số đo chuẩn mực.
 Tân hoa hậu sở hữu chiều cao 1m70, số đo ba vòng lần lượt 84-60-93 cm. Tân hoa hậu sở hữu chiều cao 1m70, số đo ba vòng lần lượt 84-60-93 cm.
 Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, cô nằm trong top những thí sinh có hình thể nổi bật. Trong phần thi bikini cô lọt top 15 thí sinh trình diễn đẹp nhất. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, cô nằm trong top những thí sinh có hình thể nổi bật. Trong phần thi bikini cô lọt top 15 thí sinh trình diễn đẹp nhất.
 Năm 2017 mỹ nhân này quyết tâm chinh phục Hoa hậu Thế giới Philippines nhằm tìm kiếm cơ hội đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World, nhưng cô đã vuột mất vương miện vào phút chót. Năm 2017 mỹ nhân này quyết tâm chinh phục Hoa hậu Thế giới Philippines nhằm tìm kiếm cơ hội đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World, nhưng cô đã vuột mất vương miện vào phút chót.
 Tuy vậy cô vẫn có cơ hội “xuất khẩu” nhờ thành tích á hậu của mình. Tân hoa hậu có vẻ đẹp rất ấn tượng với làn da nâu rám và gương mặt sắc sảo. Tuy vậy cô vẫn có cơ hội “xuất khẩu” nhờ thành tích á hậu của mình. Tân hoa hậu có vẻ đẹp rất ấn tượng với làn da nâu rám và gương mặt sắc sảo.
 Cô từng được đánh giá là gương mặt rất triển vọng của đất nước Philippines sau khi đạt danh hiệu Á hậu trong nước. Cô từng được đánh giá là gương mặt rất triển vọng của đất nước Philippines sau khi đạt danh hiệu Á hậu trong nước.
 Vẻ đẹp khêu gợi của chân dài Philippines, một lần nữa giúp đất nước này thăng hạng trên bảng xếp hạng nhan sắc. Vẻ đẹp khêu gợi của chân dài Philippines, một lần nữa giúp đất nước này thăng hạng trên bảng xếp hạng nhan sắc.
 Hình ảnh của  Cynthia Thomalla khi tham gia Miss World Philippines vào năm 2017. Hình ảnh của  Cynthia Thomalla khi tham gia Miss World Philippines vào năm 2017.
 Bí quyết thành công của Cynthia Thomalla nói riêng và Philippines nói chung thực ra cùng “công thức” với Ấn Độ, Venezuela. Để giành chiến thắng ở hầu hết cuộc thi lớn, thí sinh phải được đào tạo tỉ mỉ. Trước đây, nước này phải vật lộn nhiều năm để tìm ra con đường tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Bí quyết thành công của Cynthia Thomalla nói riêng và Philippines nói chung thực ra cùng “công thức” với Ấn Độ, Venezuela. Để giành chiến thắng ở hầu hết cuộc thi lớn, thí sinh phải được đào tạo tỉ mỉ. Trước đây, nước này phải vật lộn nhiều năm để tìm ra con đường tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.