Chiều 26/10, chung kết cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2019 đã chính thức diễn ra. Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, người đẹp đến từ Puerto Rico – Nellys Pimentel đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi đại diện Nam Mỹ luôn thể hiện khá tốt. Tuy chỉ giành được 2 huy chương Bạc nhưng Nellys Pimentel đã có màn bức phá trong đêm chung kết. Trong khi đó người đẹp Ghana thu bội huy chương nhưng chỉ có mặt trong top 20.

Đại diện Việt Nam là Hoàng Hạnh không được gọi tên vào top 20 dù trước đó cô giành được khá nhiều huy chương. Cô xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng huy chương với 1 huy chương vàng phần thi Trang phục đi biển, 2 huy chương đồng trong phần thi Trang phục dân tộc và Người đẹp thân thiện.

Cận cảnh nhan sắc ngọt ngào của tân Miss Earth 2019. Cận cảnh nhan sắc ngọt ngào của tân Miss Earth 2019.
Nhan sắc được lòng số đông công chúng. Trong các thí sinh năm nay cô là người đến Philippines sớm nhất. Nhan sắc được lòng số đông công chúng. Trong các thí sinh năm nay cô là người đến Philippines sớm nhất.

Nhan sắc như Nữ thần đến Phương Khánh còn tấm tắc khen đẹp của tân Hoa hậu Trái đất 2019 ảnh 2

Khoảnh khắc người đẹp Puerto Rico nhận vương miện từ Hoa hậu Phương Khánh.

Chiến thắng này cũng mang tính lịch sử khi Puerto Rico đã chính thức giành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi sắc đẹp liên quan đến Big6: Hoa hậu Hoàn vũ (1970 • 1985 • 1993 • 2001 • 2006), Hoa hậu Thế giới (1975 • 2016), Hoa hậu Quốc tế (1987 • 2014), Hoa hậu Siêu quốc gia (2018) và Hoa hậu Trái đất (2019), Miss Grand International 2013.

Các vị trí còn lại trong top 4 lần lượt như sau: Miss Earth Air – Hoa hậu không khí tương đương Á hậu 1 thuộc về đại diện Mỹ – Emanii Davis; Miss Earth Water – Hoa hậu nước tương đương Á hậu 2 thuộc về đại diện Czech Republic – Klara Vavruskova; Miss Earth Fire – Hoa hậu lửa tương đương Á hậu 3 thuộc về đại diện Belarus – Alisa Manenok.

Top 4 chung cuộc năm nay. Top 4 chung cuộc năm nay.
Được biết tân Hoa hậu Trái đất năm nay 22 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m74. Nellys Pimentel đang hoạt động với vai trò là một người mẫu tại Puerto Rico và từng tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học. Được biết tân Hoa hậu Trái đất năm nay 22 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m74. Nellys Pimentel đang hoạt động với vai trò là một người mẫu tại Puerto Rico và từng tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học.
Gương mặt của cô được fan Latinh nhận xét đẹp hơn cựu Hoa hậu Phương Khánh. Gương mặt của cô được fan Latinh nhận xét đẹp hơn cựu Hoa hậu Phương Khánh.
Hình ảnh tân Hoa hậu trong khuôn khổ cuộc thi. Hình ảnh tân Hoa hậu trong khuôn khổ cuộc thi.
Ngoài gương mặt xinh đẹp, tân Hoa hậu còn sở hữu hình thể săn chắc, gợi cảm. Ngoài gương mặt xinh đẹp, tân Hoa hậu còn sở hữu hình thể săn chắc, gợi cảm.
Theo bạn giữa Phương Khánh và tân Hoa hậu ai mới là người có nhan sắc trội hơn. Theo bạn giữa Phương Khánh và tân Hoa hậu ai mới là người có nhan sắc trội hơn.