Tối 27/6, đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Australia – Hoa hậu hoàn vũ Úc 2019 đã chính thức diễn ra tại thành phố Melbourne, tiểu bang Victoria. Đánh bại 27 cô gái xinh đẹp, Priya Serrao đã đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành Hoa hậu hoàn vũ Úc 2019. Với chiến thắng này, cô sẽ được đại diện nước nhà dự thi Miss Universe 2019 vào cuối năm nay.

Được biết tân Hoa hậu là người gốc Ấn Độ, năm nay 26 tuổi cao 1m70. Priya Serrao là một luật sư, sinh ra ở Ấn Độ, lớn lên ở Trung Đông và chuyển đến Úc khi mới 11 tuổi. Thành tích đáng tự hào nhất của cô là hoàn thành chương trình thực tập với Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc ở Đông Timor.

Tổng hợp hình ảnh về Miss Universe Australia 2019 –   Priya Serrao

Tân hoa hậu nhận vương miện từ người tiền nhiệm Francessca Hung. Tân hoa hậu nhận vương miện từ người tiền nhiệm Francessca Hung.

Sự đăng quang của một nhan sắc không nằm trong tầm ngắm của fan, ngay lập tức đã trở thành chủ đề hot trê mạng xã hội. Theo đó, fan cảm thấy thất vọng với kết quả của mùa giải năm nay vì Priya Serrao là hoa hậu kém sắc nhất trong 10 năm trở lại đây.

Song trên hết nhan sắc của cô bị phản đối vì không sở hữu nét đẹp kiểu Úc (tóc vàng, mắt xanh, mắt nâu, xám nâu). Đây là sự lựa chọn quá maọ hiểm giữa lúc phong độ của Australia ở đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ những năm gần đây liên tục tuột dốc không phanh.

Nhan sắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Úc không được lòng fan hâm mộ. Nhan sắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Úc không được lòng fan hâm mộ.
Cô được fan đánh giá có vẻ ngoài hao hao cựu Miss World 2016 người Puerto Rico. Cô được fan đánh giá có vẻ ngoài hao hao cựu Miss World 2016 người Puerto Rico.

Fan Hoàng Thùy ăn mừng vì cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trượt Miss Universe Australia 2019, nhan sắc tân hoa hậu gây tranh cãi dữ dội ảnh 3Fan Hoàng Thùy ăn mừng vì cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trượt Miss Universe Australia 2019, nhan sắc tân hoa hậu gây tranh cãi dữ dội ảnh 4Fan Hoàng Thùy ăn mừng vì cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trượt Miss Universe Australia 2019, nhan sắc tân hoa hậu gây tranh cãi dữ dội ảnh 5

Trong top 5, Priya Serrao bị cho là kém sắc nhất. Thay vào đó, fan cho rằng Á hậu 2 Marijana Radmanović mới thực sự là tân hoa hậu Hòa vũ Úc trong lòng họ. Trong top 5, Priya Serrao bị cho là kém sắc nhất. Thay vào đó, fan cho rằng Á hậu 2 Marijana Radmanović mới thực sự là tân hoa hậu Hòa vũ Úc trong lòng họ.

Về trường hợp của cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 – Claire Elizabeth Parker cô ngậm ngùi dừng chân ở top 15 chung cuộc khiên fan hâm mộ khá sốc. Đây là lần thứ 3 cũng là lần cuối cùng cô được sải bước trên sân khấu Miss Universe Australia, khép lại giấc mơ vươn ra biển lớn.

Trước đêm chung kết diễn ra, Claire Parker được fan Việt đánh giá rất cao, nếu đăng quang cô sẽ là đối thủ cực mạnh của Hoàng Thùy. Chính vì vậy, việc Claire Parker không giành được tấm vé đến Miss Universe, khiến fan Việt thở phào nhẹ nhỏm vì Hoàng Thùy đã bớt đi một hòn đá tảng.

Cô đã chiến hết mình trong lần cuối cùng được sải bước trên sân khấu nhan sắc. Song trên hết cô ghi điểm trong long khán giả ở sự mạnh mẹ và kiên quyết khi từ bỏ danh hiệu Miss Grand Interntional để sống với chính đám mê của mình. Cô đã chiến hết mình trong lần cuối cùng được sải bước trên sân khấu nhan sắc. Song trên hết cô ghi điểm trong long khán giả ở sự mạnh mẹ và kiên quyết khi từ bỏ danh hiệu Miss Grand Interntional để sống với chính đám mê của mình.