Kể từ sau khi kết hôn và có tin đồn đã sinh con, Nhã Phương ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện showbiz. Mỗi lần xuất hiện, nhan sắc của Nhã Phương đều khiến nhiều người trầm trồ vì quá đẹp.

Có vẻ câu nói “gái một con trông mòn con mắt” khá đúng với Nhã Phương. Càng ngày nhan sắc của cô càng rạng rỡ, mặn mà hơn trước.

Nhã Phương cứ đẹp thế này, bảo sao Trường Giang giữ khư khư không rời ảnh 0

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã chia sẻ bức ảnh selfie trên ô tô. Với kiểu tóc để xõa nhưng khá gọn gàng, Nhã Phương đã khoe khéo được gương mặt xinh đẹp của mình.

Nhã Phương cứ đẹp thế này, bảo sao Trường Giang giữ khư khư không rời ảnh 1

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng với cách nhấn nhá ở phần mắt khiến Nhã Phương vô cùng tươi tắn. Nữ diễn viên diện 1 style khá gợi cảm để khoe trọn vòng 1 căng tròn. Nhiều lời khen đã dành cho nhan sắc của Nhã Phương, một số bình luận chia sẻ có vẻ Trường Giang chăm Nhã Phương vô cùng tốt nên nữ diễn viên ngày càng đằm thắm hơn. Một số khác thì trêu đùa, Nhã Phương cứ xinh đẹp thế này thì Trường Giang chắc chắn phải lo “ngay ngáy”.

Nhã Phương cứ đẹp thế này, bảo sao Trường Giang giữ khư khư không rời ảnh 2

Trước đây nếu nhắc tới cái tên Nhã Phương, người ta sẽ nhớ tới những hình ảnh nàng mỹ nhân vô cùng xinh đẹp, thướt tha và đầy trong sáng thì giờ đây khi nhắc đến tên cô nàng, người ta sẽ nghĩ ngay tới một nhan sắc ngày càng mặn mà.

Nhã Phương cứ đẹp thế này, bảo sao Trường Giang giữ khư khư không rời ảnh 3

Vẫn là gương mặt xinh đẹp không góc chết cùng làn da trắng hồng, mịn mướt, Nhã Phương sau khi sinh con vẫn chẳng hề đánh mất dù là một chút phong độ nhan sắc. Dường như sau khi sinh con, Nhã Phương còn xinh đẹp và rạng rỡ hơn cả ngày còn son sắc nữa.