Nhã Phương nối bước Đặng Thu Thảo, Tú Anh chọn áo dài đỏ rực mong cầu may mắn trong hôn nhân

Thảo MaiĐăng lúc

Màu đỏ tươi may mắn đã được Nhã Phương chọn mặc trong ngày vu quy.

Những hình ảnh về đám cưới hot của Nhã Phương - Trường Giang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau bao giờ phút ngóng trông, cuối cùng công chúng cũng đã thấy cô dâu Nhã Phương đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp với tà áo dài đỏ thướt tha trong ngày vu qui.

Cô dâu Nhã Phương đẹp dịu dàng với tông makeup tự nhiên và tà áo dài ren truyền thống (ảnh: Minh Lộc)

Dù không đính kết cầu kỳ hay mang kiểu dáng cách điệu, chiếc áo dài truyền thống ren màu đỏ vẫn giúp Nhã Phương nổi bật, tôn lên nhan sắc dịu dàng của cô dâu.

Được biết, chiếc áo Nhã Phương mặc do bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn - Huỳnh Bảo Toàn thiết kế. Hiểu rõ tính cách, mong muốn của nữ diễn viên, NTK đã làm cho Nhã Phương một bộ áo dài đỏ đậm nét truyền thống.

Toàn cảnh bộ trang phục truyền thống Nhã Phương mặc làm lễ.

Chi tiết ren áo dài Nhã Phương chọn mặc.

Chiếc áo không hề có những chi tiết thêu đính cầu kỳ, hoạ tiết rườm rà. Nó đơn giản là áo dài chất liệu ren với những đường cắt xẻ tinh tế, ôm sát cơ thể nhằm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cũng như vóc dáng thanh mảnh của Nhã Phương.

Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ là màu của may mắn, hạnh phúc. Từ xa xưa, các cô dâu cũng đã ưu ái chọn tông màu rực rỡ này để may trang phục mặc vào ngày xuất giá. Truyền thống đó được gìn giữ đến tận hôm nay, và không chỉ Nhã Phương mà còn nhiều người đẹp Vbiz cũng chọn màu đỏ làm sắc phục cho tà áo truyền thống trong ngày cưới của mình như: Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo, Tú Anh…

Hoa hậu Đặng Thu Thảo nền nã trong chiếc áo dài lụa kiểu dáng truyền thống màu đỏ tươi.

Cô nàng còn chọn kiểu tóc cột thấp phía sau để toonleen vẻ nữ tính thương hiệu của mình.

Trong đám cưới vừa qua, Á hậu Tú Anh cũng chọn diện 1 thiết kế áo dài mang sắc đỏ.

Chất vải gấm chìm với cổ áo tròn tôn lên dáng vẻ thanh thoát cho nàng Á hậu. Thiết kế áo dài của Tú Anh còn được điểm xuyến thêm 1 nhành hoa thêu nổi để tăng sự duyên dáng cho cô dâu.

Trong đám cưới của mình, Tăng Thanh Hà cũng chọn sắc đỏ cho bộ lễ phục truyền thống.

Chiếc áo dài của Hà Tăng may theo kiểu truyền thống đơn giản nhưng không hề kém phần nổi bật, bởi chất liệu vải ren đục 3D đã hoàn thành tốt việc tạo điểm nhấn cho tà áo.

BÀI VIẾT

Thảo Mai

TIN TÀI TRỢ