Fashion

Nguyên Vũ, Quý Bình và dàn sao diện áo dài tuyền thống tản bộ ở vườn hoa Nguyễn Huệ

K.T
Chia sẻ

Cùng chiêm ngưỡng những 'chàng trai xuân' lịch lãm với trang phục áo dài truyền thống nhé!

Kết thúc năm 2017 gặt hái được nhiều thành công và mở đầu 2018 với nhiều dự định mới .Nhưng 5 chàng nghệ sĩ đa tài đó là ca sĩ , MC, diễn viên Nguyên Vũ, Mc Anh Quân , ca sĩ, diễn viên Quý Bình, siêu mẫu, diễn viên Đoàn Thanh Tài, siêu mẫu, diễn viên Nam Phong dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng các chàng tài tử của chúng ta cũng dành thời gian để thực hiện bộ ảnh đặc biệt để gữi tặng khán giả, như một lời chúc Tết đầy ý nghĩa trong những bộ áo dài truyền thống của NTK Brian Võ. Được biết cả năm chàng trai ngoài là đồng nghiệp họ còn là những người bạn rất thân ở ngoài đời nên họ có buổi chụp hình rất là vui vẻ và ăn ý.

Dù có đi đâu và về đâu thì mỗi người con Việt luôn hướng về quê hương sau những một năm lao động vất vả và áo dài là một nét đẹp văn hoá độc đáo mà khi nhắc đến là niềm tự hào của dân tộc dù đi khắp bốn bể năm châu.

Đặc biệt, nam ca sĩ Nguyên Vũ hào hứng chúc Tết: “Xin kính chúc qúy độc giả và quý báo một năm mới phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Chúc cho các nhà báo sẽ có nhiều bài viết hay, dồi dào sức khỏe trong năm Mậu Tuất này”.

 Và chàng ca sĩ không tuổi cũng không quêngửi tặng thêm quý đọc giả bài thơ chúc tết “Xuân về thêm minh trí, Tiền bạc vào tỉ tỉ, Khoẻ mạnh như tiên tỉ, Vạn sự đều như ý”.

Chàng ca sĩ ,diễn viên điễn trai Quý Bình gửi lời chúc xuân đến quý đọc giả và quý báo : ”Cầu chúc cho tất cả các em bé trên đất nước Việt Nam sẽ được đón cái Tết thật ấm, hạnh phúc cùng bên gia đình của mình” và ” Nhân dịp Tết Mậu Tuất Quý Bình xin kính chúc quí đọc giả an khang thịnh vượng, luôn vui vẻ may mắn và nhất là phát tài phát lộc”.

Mc Anh Quân viết: “Kính chúc tất cả mọi người đón chào một năm mới thật vui, thật nhiều tiếng cười. Năm mới sức khỏe dồi dào, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống”.

Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài gữi lời chúc của mình để chúc Tết: “Xin chúc quý độc giả mùa Tết Mậu Tuất luôn gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông và vui hưởng một mùa xuân tốt lành”.

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong viết: “Năm cũ qua, năm mới tới, tình yêu đến, chúc độc giả sức khoẻ tràn đầy, nhà nhà bình an, ấm no, hạnh phúc và đặc biệt là cầu gì được nấy ” chúc mừng năm mới”.

 Cùng chiêm ngưỡng một số khoảnh khắc “nhắng nhít' khác của những chàng trai này nhé!

 

Áo Dài : Brian Võ
Photo : Trần Đức Anh

Chia sẻ

Bài viết

K.T

BÌNH LUẬN