Dù đang vướng vào 'tâm bão' thị phi, nhưng mới đây, người mẫu Hồng Quế khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải bộ ảnh thời trang cực quyến rũ.

Diện những thiết kế “mỏng tang”, soi rõ ba vòng, dù ai không mấy thiện cảm với người đẹp cũng công tâm thừa nhận, Hồng Quế quá gợi cảm, nóng bỏng!

Định hướng phong cách gợi cảm, hiện đại, “gái một con” khiến nhiều người phải xuýt xoa khi khoe vóc dáng chuẩn mực, bốc lửa. Định hướng phong cách gợi cảm, hiện đại, “gái một con” khiến nhiều người phải xuýt xoa khi khoe vóc dáng chuẩn mực, bốc lửa.
Các thiết kế đều theo phom dáng ôm sát, cúp ngực và xẻ cao, nhưng được cắt may tinh tế, không đem lại cảm giác phô phang. Các thiết kế đều theo phom dáng ôm sát, cúp ngực và xẻ cao, nhưng được cắt may tinh tế, không đem lại cảm giác phô phang.
Kết hợp cùng mái tóc lõa xõa và son môi đỏ, chân dài thật biết cách “níu mắt” người nhìn. Kết hợp cùng mái tóc lõa xõa và son môi đỏ, chân dài thật biết cách “níu mắt” người nhìn.
Những mẫu váy cổ sâu mỏng tang, được đính kết vừa đủ che “phần nhạy cảm” cũng được người đẹp diện trong bộ ảnh này. Những mẫu váy cổ sâu mỏng tang, được đính kết vừa đủ che “phần nhạy cảm” cũng được người đẹp diện trong bộ ảnh này.
Một thiết kế bằng vải lưới, xẻ cao khoe trọn đôi chân thon dài. Một thiết kế bằng vải lưới, xẻ cao khoe trọn đôi chân thon dài.
Những bộ váy sở hữu các đường cắt xẻ sâu cùng chi tiết cut-out lạ mắt trên nền tảng phom dáng basic là trang phục người đẹp lựa chọn để thực hiện bộ ảnh. Những bộ váy sở hữu các đường cắt xẻ sâu cùng chi tiết cut-out lạ mắt trên nền tảng phom dáng basic là trang phục người đẹp lựa chọn để thực hiện bộ ảnh.
Ngắm nhìn những hình ảnh này, dù khán giả không mấy thiện cảm với Hồng Quế cũng công tâm thừa nhận, người đẹp sở hữu hình thể quá nóng bỏng. Ngắm nhìn những hình ảnh này, dù khán giả không mấy thiện cảm với Hồng Quế cũng công tâm thừa nhận, người đẹp sở hữu hình thể quá nóng bỏng.
Mới đây, cô bị nhiều người “ném đá” khi chia sẻ lên trang cá nhân thông tin hoa hậu Hương Giang được cho là đi trễ trong một show thời trang. Mới đây, cô bị nhiều người “ném đá” khi chia sẻ lên trang cá nhân thông tin hoa hậu Hương Giang được cho là đi trễ trong một show thời trang.
Tuy thông tin nhanh chóng bị xóa đi, nhưng chân dài vẫn phải nhận nhiều bình luận không mấy tích cực từ khán giả. Tuy thông tin nhanh chóng bị xóa đi, nhưng chân dài vẫn phải nhận nhiều bình luận không mấy tích cực từ khán giả.