Ngoài những cô em gái Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade hay Jolie Nguyễn, Vicky Lam Cúc - Hoa Hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016 cũng là một nhân vật được rất nhiều người quan tâm. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, tài năng, cô còn sở hữu kho hàng hiệu đáng thèm muốn, chẳng hề kém cạnh các cô em gái nổi tiếng của mình.

Là một người mẹ hai con, nhưng Lam Cúc vẫn sở hữu một hình thể chuẩn đáng ghen tỵ, nhờ thế, cô có thể thỏa sức thử nghiệm nhiều phong cách ăn mặc khác nhau, từ nữ tính đến hiện đại, thời thượng. Là một người mẹ hai con, nhưng Lam Cúc vẫn sở hữu một hình thể chuẩn đáng ghen tỵ, nhờ thế, cô có thể thỏa sức thử nghiệm nhiều phong cách ăn mặc khác nhau, từ nữ tính đến hiện đại, thời thượng.
Gu thời trang của người đẹp cũng rất đa dạng, chẳng hề thua chị kém em. Gu thời trang của người đẹp cũng rất đa dạng, chẳng hề thua chị kém em.
Vô cùng cá tính trong cả cây suits phối với mũ cói, mang đậm hơi thở mùa hè. Vô cùng cá tính trong cả cây suits phối với mũ cói, mang đậm hơi thở mùa hè.
Cách phối bộ cánh đen, trắng cá tính hao hao cô em gái Kỳ Duyên, cả cách cầm túi Chanel đắt giá làm điểm nhấn cũng không khác mấy. Cách phối bộ cánh đen, trắng cá tính hao hao cô em gái Kỳ Duyên, cả cách cầm túi Chanel đắt giá làm điểm nhấn cũng không khác mấy.
Cả cây áo và quần cùng tông được tạo điểm nhấn bằng chiếc fanny pack Gucci đắt giá. Cả cây áo và quần cùng tông được tạo điểm nhấn bằng chiếc fanny pack Gucci đắt giá.
Nếu Jolie Nguyễn cũng có một chiếc áo tắm Gucci thì “chị cả” Lam Cúc cũng phải sắm sửa cho mình một chiếc. Nếu Jolie Nguyễn cũng có một chiếc áo tắm Gucci thì “chị cả” Lam Cúc cũng phải sắm sửa cho mình một chiếc.
Đi sự kiện là phải lên đồ theo combo cả cây Dior từ áo khoác, quần, áo phông và nón thời thượng. Đi sự kiện là phải lên đồ theo combo cả cây Dior từ áo khoác, quần, áo phông và nón thời thượng.
“Bà mẹ hai con” xinh đẹp cũng sở hữu trong tủ đồ của mình nhiều món hàng hiệu đắt tiền, đơn cử như kính mắt mèo Balenciaga… “Bà mẹ hai con” xinh đẹp cũng sở hữu trong tủ đồ của mình nhiều món hàng hiệu đắt tiền, đơn cử như kính mắt mèo Balenciaga…
Hay đã mua là phải mua cả set từ dép đến áo phông và túi cầm tay của Gucci. Hay đã mua là phải mua cả set từ dép đến áo phông và túi cầm tay của Gucci.
Một chiếc túi Fendi đeo chéo bé xinh được hoa hậu bổ sung vào BST cũa mình. Một chiếc túi Fendi đeo chéo bé xinh được hoa hậu bổ sung vào BST cũa mình.
Áo thun thì cũng phải của Dior mới đủ sức lọt vào mắt xanh của cô l. Áo thun thì cũng phải của Dior mới đủ sức lọt vào mắt xanh của cô l.
Túi Chanel trong suốt, “hot” nhất hè 2018 cũng được Lam Cúc mua dùng. Túi Chanel trong suốt, “hot” nhất hè 2018 cũng được Lam Cúc mua dùng.
Đã lấy túi rồi thì tiện tay mua luôn sợi dây thắt lưng cho đủ bộ! Đã lấy túi rồi thì tiện tay mua luôn sợi dây thắt lưng cho đủ bộ!
Cùng kiểu dép rọ của Gucci, nhưng Lam Cúc đã sắm là phải sắm hai đôi, từ màu hồng chói lọi… Cùng kiểu dép rọ của Gucci, nhưng Lam Cúc đã sắm là phải sắm hai đôi, từ màu hồng chói lọi…
Đến phiên bản màu đen, dễ mang, dễ phối. Đến phiên bản màu đen, dễ mang, dễ phối.
Một góc tủ phụ kiện đáng thèm của “bà mẹ hai con”. Một góc tủ phụ kiện đáng thèm của “bà mẹ hai con”.