Mới đây ở Thái Lan, một cuộc thi nhan sắc quy mô nhỏ dành cho cộng đồng LGBT nằm trong khuôn khổ một lễ hội diễn ra ở một ngôi Đền có tên là Miss Beauty Boy đã thu hút sự chú ý dư luận nước này bởi một sự cố “có một không hai”. Cụ thể trong phần thi trang phục dạ hội, một thí sinh đã bị té ngã từ trên sân khấu xuống đất do mang một đôi giày quá khổ.

Thí sinh này đang thực hiện phần thi của mình bằng cú xoay người trên đôi giày cao lêu nghêu. Thí sinh này đang thực hiện phần thi của mình bằng cú xoay người trên đôi giày cao lêu nghêu.
Ngay sau đó cô bắt đầu bước xuống bật thang. Ngay sau đó cô bắt đầu bước xuống bật thang.
Gương mặt lúc này đã bắt đầu tỏ rõ sự lo lắng, ái ngại. Gương mặt lúc này đã bắt đầu tỏ rõ sự lo lắng, ái ngại.
Tuy nhiên cô vẫn gồng mình bước xuống. Tuy nhiên cô vẫn gồng mình bước xuống.
Bất ngờ người đẹp bị té ngã. Bất ngờ người đẹp bị té ngã.
Sự cố xảy ra bất thình lình khiến cô xử lý không kịp. Sự cố xảy ra bất thình lình khiến cô xử lý không kịp.
Và lăn  xuống đất. Và lăn  xuống đất.

Dù té một cú như trời giáng, nhưng người đẹp này vẫn bị chỉ trích vì họ cho rằng cô đang làm lố để nhận được sự chú ý. Bởi trước đó trong phần nhận quà từ ban tổ chức người đẹp này cũng đã khụy người xuống tỏ vẻ không kìm nén được cảm xúc. Quan sát các màn trình diễn của các thí sinh khác, điều làm nhiều người thót tim đó chính là nhìn họ trình diễn trên những đôi giày vừa cao vừa nhọn.

Người đẹp chuyển giới bị té một cú trời giáng từ sân khấu xuống đất do mang giày quá cao ảnh 7Người đẹp chuyển giới bị té một cú trời giáng từ sân khấu xuống đất do mang giày quá cao ảnh 8Người đẹp chuyển giới bị té một cú trời giáng từ sân khấu xuống đất do mang giày quá cao ảnh 9Người đẹp chuyển giới bị té một cú trời giáng từ sân khấu xuống đất do mang giày quá cao ảnh 10Người đẹp chuyển giới bị té một cú trời giáng từ sân khấu xuống đất do mang giày quá cao ảnh 11Người đẹp chuyển giới bị té một cú trời giáng từ sân khấu xuống đất do mang giày quá cao ảnh 12Người đẹp chuyển giới bị té một cú trời giáng từ sân khấu xuống đất do mang giày quá cao ảnh 13Người đẹp chuyển giới bị té một cú trời giáng từ sân khấu xuống đất do mang giày quá cao ảnh 14