Được biết đến là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo nóng bỏng cuốn hút, Ngọc Trinh thường xuyên thiêu đốt mọi ánh nhìn khán giả bởi những bộ cánh táo bạo, khoe trọn hình thể không chút tì vết.

Mới mấy ngày đầu năm năm mà trên trang cá nhân của mình, cô nàng tiếp tục khiến bao người ghen tị và thu về cơn mưa lời khen khi diện bộ cánh nóng bỏng tôn lên vòng eo “tí hon”.

Quay hẳn đoạn clip chứng minh vòng eo của mình vẫn nuột sau 3 ngày Tết, Ngọc Trinh tiếp tục khiến fan xôn xao.

Và vẫn như mọi lần, cô nàng lại nhận về cơn mưa lời khen. Và vẫn như mọi lần, cô nàng lại nhận về cơn mưa lời khen.

Ngày tết thường xuyên đi lại, ăn uống, bao cô nàng đã phải khổ sở vì sợ tăng cân chóng mặt thế nhưng xem ra điều này chẳng hề tác động đến Ngọc Trinh, còn nhớ trước đây i người đẹp từng khiến bao người ngạc nhiên với câu chuyện, vòng eo bé tí được đo sau khi ăn bánh uống trà.

Nhắc đến Ngọc Trinh, chẳng ai là không nhớ đến phong cách gợi cảm, quyến rũ của cô nàng. Nhắc đến Ngọc Trinh, chẳng ai là không nhớ đến phong cách gợi cảm, quyến rũ của cô nàng.
Dù rằng, đôi khi việc ăn diện quá táo bạo áo đem về cho Ngọc Trinh nhiều lời chê trách, nhưng xem ra người đẹp chẳng hề để tâm. Dù rằng, đôi khi việc ăn diện quá táo bạo áo đem về cho Ngọc Trinh nhiều lời chê trách, nhưng xem ra người đẹp chẳng hề để tâm.
Có lần, Trinh còn diện chiếc váy như lưới đánh cá thế này… Có lần, Trinh còn diện chiếc váy như lưới đánh cá thế này…

Hay thả dáng tự tin với bikini

Áo tắm tí hon là một trong những sở thích ăn diện của Ngọc Trinh. Áo tắm tí hon là một trong những sở thích ăn diện của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh khoe vòng eo tí hon sau khi ăn uống ba ngày Tết, dân tình khen hết lời ảnh 5