Nhắc đến Ngọc Trinh, khán giả thường nhớ đến body ngọc ngà không chút mỡ thừa, kết quả của nhiều giờ tập luyện.

Một trong những sở thích của Ngọc Trinh là tập nhảy, không chỉ giúp cơ thể dẻo dai, bộ môn này mày còn còn làm cho “nữ hoàng nội y” có được vòng eo thon gọn, hình thể nuột nà khiến bao người mê mẩn.

Mới đây cô nàng vừa đăng tải lên trang cá nhân những đoạn clip tập nhảy của mình. sau 2 năm quay lại với bộ môn này, Ngọc Trinh vẫn có những bước chuyển động khá điêu luyện.

Diện áo croptop khoe vòng eo cực chuẩn, Ngọc Trinh còn làm khán giả mê mẩn với những động tác đánh hông, uốn người điêu luyện.

Ngoài việc đến phòng gym, Ngọc Trinh còn chọn cho mình bộ môn khiêu vũ để giảm stress có được dáng vóc nuột nà.

Thế nhưng sau đó, cô nàng cũng phải xót xa đăng tải lên trang cá nhân đôi bàn chân đầy những vết bầm do tập nhảy. Thế mới bảo, chẳng có gì là dễ dàng, muốn đẹp cũng phải cực khổ trăm bề.

Đôi chân đầy những vết bầm do khổ công tập luyện của Ngọc Trinh… Đôi chân đầy những vết bầm do khổ công tập luyện của Ngọc Trinh…
Thế mới bảo để có được vóc dáng đẹp cũng phải lao công khổ tứ lắm chứ chẳng ít! Thế mới bảo để có được vóc dáng đẹp cũng phải lao công khổ tứ lắm chứ chẳng ít!
Có body đẹp thế nên Ngọc Trinh thường chọn cho mình những bộ cánh ôm sát ngắn trên hở dưới dễ khiến người nhìn tròn mắt. Có body đẹp thế nên Ngọc Trinh thường chọn cho mình những bộ cánh ôm sát ngắn trên hở dưới dễ khiến người nhìn tròn mắt.
Phong cách thời trang của cô cũng rất đa dạng, khi cá tính lúc lại nhẹ nhàng như búp bê. Phong cách thời trang của cô cũng rất đa dạng, khi cá tính lúc lại nhẹ nhàng như búp bê.
Một trong những điều khiến công chúng bất ngờ chính là vòng eo tí hon, mỏng như lá liễu. Một trong những điều khiến công chúng bất ngờ chính là vòng eo tí hon, mỏng như lá liễu.