Luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện, lần tham dự một sự kiện khai trương cửa hàng của người chị thân thiết mới diễn ra chiều 15/9, ”nữ hoàng nội y” chọn trang phục thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ, điểm nhấn chất liệu lưới trên toàn thân váy gam màu đỏ giúp người đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện, lần tham dự một sự kiện khai trương cửa hàng của người chị thân thiết mới diễn ra chiều 15/9, ”nữ hoàng nội y” chọn trang phục thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ, điểm nhấn chất liệu lưới trên toàn thân váy gam màu đỏ giúp người đẹp thu hút mọi ánh nhìn.
 Ngọc Trinh trang điểm nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc, phối cùng phụ kiện hàng hiệu đắt tiền. ‘Nữ hoàng nội y” rất tự tin khi diện trang phục sáng màu để làm nổi bật làn da trắng ngần và vẻ đẹp trong sáng. Những chiếc váy gam đỏ luôn là ”vũ khí” để cô phát huy lợi thế vốn có. Ngọc Trinh trang điểm nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc, phối cùng phụ kiện hàng hiệu đắt tiền. ‘Nữ hoàng nội y” rất tự tin khi diện trang phục sáng màu để làm nổi bật làn da trắng ngần và vẻ đẹp trong sáng. Những chiếc váy gam đỏ luôn là ”vũ khí” để cô phát huy lợi thế vốn có.
 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 – Ngoc Châu nổi bật với chiếc váy màu đỏ. Sau đăng quang Ngọc Châu có vẻ khá im hơi lặng tiếng. Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 – Ngoc Châu nổi bật với chiếc váy màu đỏ. Sau đăng quang Ngọc Châu có vẻ khá im hơi lặng tiếng.
 Cựu người mẫu -MC Phương Mai ngọt ngào trong thiết kế cúp ngực dáng xòe nữ tính. Cựu người mẫu -MC Phương Mai ngọt ngào trong thiết kế cúp ngực dáng xòe nữ tính.
 Người mẫu Lê Hà diện kín cổng cao tường. Cô sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay. Người mẫu Lê Hà diện kín cổng cao tường. Cô sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay.
 Á hậu Biển Khánh Phương xinh xắn như công chúa dự sự kiện. Cô từng lọt top 25 Miss Supranational 2017. Á hậu Biển Khánh Phương xinh xắn như công chúa dự sự kiện. Cô từng lọt top 25 Miss Supranational 2017.
 Người mẫu Võ Cảnh tập trung cho lĩnh vực ca hát sau thời gian làm người mẫu và diễn viên. Người mẫu Võ Cảnh tập trung cho lĩnh vực ca hát sau thời gian làm người mẫu và diễn viên.
 MC Phan Anh là người đồng hành trong nhiều cuộc thi nhan sắc. MC Phan Anh là người đồng hành trong nhiều cuộc thi nhan sắc.