Tiếp tục các phần thi phụ trong khuôn khổ Miss Supranational 2019, Ngọc Châu và các thí sinh bước vào phần tranh tài trình diễn trang phục áo tắm “Swimwear Preliminary competition” đây đồng thời cũng là buổi thi bán kết.

Đại diện Việt nhận được khá nhiều người đánh giá cao về sự tự tin, rạng rỡ nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô catwalk chưa đẹp, bên cạnh đó là hình thể gầy gò nhỏ bé. Đây là đêm thi quan trọng góp phần sẽ quyết định chọn ra top 25 trong đêm chung kết sắp tới.

Clip trình diễn của các thí sinh trong phần thi áo tắm đêm Bán kết. Đại diện Việt Nam – Ngọc Châu xuất hiện ở phút 40:45

Thân hình Ngọc Châu bị cho khá gầy so với nhiều người đẹp khác khi trình diễn áo tắm nên chưa tạo được sự lôi cuốn thuyết phục. Thân hình Ngọc Châu bị cho khá gầy so với nhiều người đẹp khác khi trình diễn áo tắm nên chưa tạo được sự lôi cuốn thuyết phục.
Hi vọng Ngọc Châu sẽ gặp may mắn tỏa sáng hơn ở vòng thi tiếp theo Hi vọng Ngọc Châu sẽ gặp may mắn tỏa sáng hơn ở vòng thi tiếp theo
Hoa hậu Pháp để lộ thân hình không mấy mềm mại. Hoa hậu Pháp để lộ thân hình không mấy mềm mại.
Đại diện Philippines khoe làn da rám nắng. Đại diện Philippines khoe làn da rám nắng.
Hoa hậu Tây Ban Nha diện áo tắm một mảnh che bớt khuyết điểm trên cơ thể. Hoa hậu Tây Ban Nha diện áo tắm một mảnh che bớt khuyết điểm trên cơ thể.
Đại diện US Virgin Islands sở hữu thân hình thô kệch, vạm vỡ. Đại diện US Virgin Islands sở hữu thân hình thô kệch, vạm vỡ.
Hoa hậu Venezuela rạng rỡ trong bộ ao tắm màu vàng chanh. Hoa hậu Venezuela rạng rỡ trong bộ ao tắm màu vàng chanh.
Hoa hậu Hà Lan. Hoa hậu Hà Lan.
Đại diện của đất nước vạn đảo Indonesia có vòng eo to tướng. Đại diện của đất nước vạn đảo Indonesia có vòng eo to tướng.
Bộ áo tăm của Hoa hậu Jamaica không tôn đường nét cơ thể. Bộ áo tăm của Hoa hậu Jamaica không tôn đường nét cơ thể.
Hoa hậu Mexico. Hoa hậu Mexico.
Đại diện Mỹ. Đại diện Mỹ.
Myanmar. Myanmar.
Nhật Bản. Nhật Bản.
Pananma. Pananma.
Peru. Peru.
Ấn Độ. Ấn Độ.
Đại diện chủ nhà Ba Lan. Đại diện chủ nhà Ba Lan.
Bolivia. Bolivia.
Chile. Chile.
Colombia là ứng viên có hình thể cân đối và gợi cảm nhất năm nay. Colombia là ứng viên có hình thể cân đối và gợi cảm nhất năm nay.
Costa Rica. Costa Rica.
Cộng hòa Dominica. Cộng hòa Dominica.