Cindy Thái Tài được biết đến là một trong những người công khai chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, ngoài công việc ca hát, Cindy Thái Tài còn là bà chủ của một thương hiệu làm đẹp tại TP.Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng cô cũng xuất hiện trên sân khấu kịch với những vai phụ ấn tượng.

 Cindy Thái Tài tên thật là Nguyễn Thái Tài, nguyên là một chuyên viên trang điểm có tiếng ở Sài Gòn. Cindy Thái Tài tên thật là Nguyễn Thái Tài, nguyên là một chuyên viên trang điểm có tiếng ở Sài Gòn.
 Cách đây gần 6 năm, Thái Tài đã bỏ ra hơn 30.000 USD để sang Thái chuyển giới đúng với thân phận đàn bà. Cách đây gần 6 năm, Thái Tài đã bỏ ra hơn 30.000 USD để sang Thái chuyển giới đúng với thân phận đàn bà.
 Nhìn trên mọi góc cạnh cũng không thể phủ nhận được vòng một căng tròn của Cindy Thái Tài. Nhìn trên mọi góc cạnh cũng không thể phủ nhận được vòng một căng tròn của Cindy Thái Tài.
 Cindy Thái Tài là một trong những mỹ nhân chuyển đổi giới tính thành công khi giữ được khuôn mặt cá tính và những đường nét nuột nà của cơ thể. Cindy Thái Tài là một trong những mỹ nhân chuyển đổi giới tính thành công khi giữ được khuôn mặt cá tính và những đường nét nuột nà của cơ thể.

Hương Giang xinh đẹp bội phần sau khi chuyển giới và khiến nhiều cô nàng phải ghen tỵ với nhan sắc nữ tính hơn cả con gái. 

 Trái ngược với vẻ đẹp phồn thực của Cindy Thái Tài, Hương Giang đẹp đúng chuẩn hot girl. Trái ngược với vẻ đẹp phồn thực của Cindy Thái Tài, Hương Giang đẹp đúng chuẩn hot girl.
 Dù dáng người nhỏ nhắn nhưng vòng một của cô ca sỹ Mùa ta đã yêu luôn khiến các chàng trai phải xao xuyến. Dù dáng người nhỏ nhắn nhưng vòng một của cô ca sỹ Mùa ta đã yêu luôn khiến các chàng trai phải xao xuyến.
 Hương Giang được mệnh danh mỹ nhân chuyển giới mà khó có đối thủ nào vượt qua. Hương Giang được mệnh danh mỹ nhân chuyển giới mà khó có đối thủ nào vượt qua.
 Hương Giang mỗi ngày một xinh đẹp và quyến rũ hơn. Hương Giang mỗi ngày một xinh đẹp và quyến rũ hơn.
 Cô nàng cũng tích cực khoe khéo vòng một dưới nhiều kiểu trang phục khác nhau. Khi thì đầm cúp, khi thì sơ mi trễ ngực… Cô nàng cũng tích cực khoe khéo vòng một dưới nhiều kiểu trang phục khác nhau. Khi thì đầm cúp, khi thì sơ mi trễ ngực…

Lâm Chi Khanh xinh đẹp không kém mỹ nhân chuyển giới Hương Giang, dù vẫn bị đàm tiếu vì gu ăn mặc sến sẩm.

 Lâm Chi Khanh khoe thân hình táo bạo sau khi chuyển giới. Lâm Chi Khanh khoe thân hình táo bạo sau khi chuyển giới.
 Cô không ngại khoe thân trước những tấm hình chụp bán nude chỉ che những gì cần che. Cô không ngại khoe thân trước những tấm hình chụp bán nude chỉ che những gì cần che.
 Nhận được thế mạnh của bản thân nên những chiếc váy ôm dáng và cổ khoét sâu là trang phục được Lâm Chi Khanh yêu thích. Nhận được thế mạnh của bản thân nên những chiếc váy ôm dáng và cổ khoét sâu là trang phục được Lâm Chi Khanh yêu thích.

Nghẹt thở trước những vòng một sexy của người đẹp chuyển giới ảnh 12