Là một cuộc thi chuyên nghiệp và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã thu hút đông đảo các thí sinh đến casting. Trải qua nhiều vòng loại trừ, các “nam thanh, nữ tú” sáng giá nhất của cuộc thi năm nay đã được lộ diện.

Khác với những cuộc thi khác, để tất cả thí sinh được “tỏa sáng” nhất, Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã tổ chức những buổi huấn luyện với khách mời là các người mẫu, siêu mẫu chuyên nghiệp được khán giả đánh giá cao.

Sau Ngọc Tình, Phương Mai… Mới đây nhất, đại diện Việt tại Miss Tourism International 2015 - Hoa hậu Diệu Linh đã trực tiếp đến buổi tập huấn, chỉ dạy cho các thí sinh những kỹ năng cần thiết, từ đó giúp các chân dài dần hoàn thiện mình, sẵn sàng với những thử thách cam go phía trước.

Xuất hiện tại buổi huấn luyện, Diệu Linh thu hút sự chú ý của mọi người bởi nhan sắc quyến rũ cùng thần thái chuyên nghiệp. Xuất hiện tại buổi huấn luyện, Diệu Linh thu hút sự chú ý của mọi người bởi nhan sắc quyến rũ cùng thần thái chuyên nghiệp.
Người đẹp diện một chiếc váy vàng có chi tiết vai bồng, kết hợp cùng lối trang điểm cùng tông. Người đẹp diện một chiếc váy vàng có chi tiết vai bồng, kết hợp cùng lối trang điểm cùng tông.
Diệu Linh chia sẻ: “Tuy chỉ mới gặp các bạn thí sinh của khu vực phía Nam, nhưng tôi thấy sắc vóc, chiều cao cùng phong thái của các bạn rất nổi bật, mỗi người là một hình ảnh riêng, không thể lẫn lộn!” Diệu Linh chia sẻ: “Tuy chỉ mới gặp các bạn thí sinh của khu vực phía Nam, nhưng tôi thấy sắc vóc, chiều cao cùng phong thái của các bạn rất nổi bật, mỗi người là một hình ảnh riêng, không thể lẫn lộn!”
Ngắm nhìn dàn thí sinh năm nay, người đẹp không tiếc lời khen ngợi. Cô tận tình chia sẻ những kinh nghiệm bản thân, từ đó, các thí sinh có thể rút ra kinh nghiệm nhằm chuẩn bị cho những thử thách phía trước. Ngắm nhìn dàn thí sinh năm nay, người đẹp không tiếc lời khen ngợi. Cô tận tình chia sẻ những kinh nghiệm bản thân, từ đó, các thí sinh có thể rút ra kinh nghiệm nhằm chuẩn bị cho những thử thách phía trước.
Diệu Linh cũng cho biết, cô rất ấn tượng với chiều cao của các bạn thí sinh năm nay. Diệu Linh cũng cho biết, cô rất ấn tượng với chiều cao của các bạn thí sinh năm nay.
Trong buổi huấn luyện này, người đẹp tập trung rèn luyện về kỹ năng trình diễn áo dài, cách đi đứng, đặt tay sao cho thật dịu dàng, nền nã. Trong buổi huấn luyện này, người đẹp tập trung rèn luyện về kỹ năng trình diễn áo dài, cách đi đứng, đặt tay sao cho thật dịu dàng, nền nã.
Là một gương mặt mới toanh, nhưng Lan Anh đã học hỏi được rất nhiều từ những buổi rèn luyện trước đó. Chân dài nhận được nhiều nhận xét tích cực của Diệu Linh. Là một gương mặt mới toanh, nhưng Lan Anh đã học hỏi được rất nhiều từ những buổi rèn luyện trước đó. Chân dài nhận được nhiều nhận xét tích cực của Diệu Linh.
Kim Phụng thể hiện những bước catwalk chuẩn, cùng thần thái rạng rỡ, thu hút. Kim Phụng thể hiện những bước catwalk chuẩn, cùng thần thái rạng rỡ, thu hút.
Sau đó, các thí sinh được yêu cầu diễn đôi, thể hiện sự tương tác cùng nhau. Sau đó, các thí sinh được yêu cầu diễn đôi, thể hiện sự tương tác cùng nhau.
là một trong những nhân tố sáng giá của cuộc thi năm nay, Bảo Ngọc The Face nhận được nhiều kỳ vọng từ phía khán giả. là một trong những nhân tố sáng giá của cuộc thi năm nay, Bảo Ngọc The Face nhận được nhiều kỳ vọng từ phía khán giả.
Các thí sinh nam cũng được Diệu Linh hướng dẫn cách tạo dáng đôi sao cho đẹp và nam tính. Các thí sinh nam cũng được Diệu Linh hướng dẫn cách tạo dáng đôi sao cho đẹp và nam tính.
Dù lúc đầu còn bỡ ngỡ, nhưng sau sự hướng dẫn của người đẹp, các chàng trai đã tự tin hơn và có sự thể hiện khá tốt. Dù lúc đầu còn bỡ ngỡ, nhưng sau sự hướng dẫn của người đẹp, các chàng trai đã tự tin hơn và có sự thể hiện khá tốt.