Cuộc bình chọn Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới do trang Hupu tổ chức và nhận được sự tham gia của 100 ngàn lượt người đã được công bố đã vinh dự có 2 cái tên mỹ nhân gốc Việt là  Chung Lệ Đề và Maggie Q.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 0Đầu tiên, đó là Chung Lệ Đề sinh năm 1970, có bố là người Việt gốc Hoa và mẹ là người Việt. Cô đã từng đạt vương miện Hoa hậu gốc Hoa năm 1993.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 1Cô sở hữu vẻ đẹp bốc lửa cùng vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà, và nhanh chóng nhận được nhiều ưu ái.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 2Cô lựa chọn bước đi táo bạo khi trở thành mỹ nhân cảnh nóng.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 3Chung Lệ Đề gắn với danh xưng “Quả bom s.e.x gốc Việt” nhờ phong cách táo bạo và gợi cảm.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 4Người đẹp từng được trang FHM bình chọn là người phụ nữ châu Á gợi cảm nhất năm 2000.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 5Ngắm không chán mắt thân hình của Chung Lệ Đề.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 63 vòng quyến rũ, chân dài miên man, cô khiến bao đấng mày râu đứng ngồi không yên.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 7Chung Lệ Đề đứng ở vị trí 78 trong  danh sách “Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới”.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 8Mỹ nhân gốc Việt thứ 2 lọt top danh sách này là Maggie Q sinh năm 1979 tại Mỹ. Cha cô là người Mỹ mang 2 dòng máu Ailen và Ba Lan còn mẹ là người Việt Nam.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 9Vẻ đẹp của người đẹp khiến bao người phải xuýt xoa trầm trồ.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 10Maggie Q từng có thời gian dài làm người mẫu tại 2 thị trường là Nhật Bản và Trung Quốc.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 11Còn giờ đây cô được biết đến với vai trò “nàng đả nữ của Hollywood”.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 12Sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình thon gọn chuẩn người mẫu, Maggie Q nổi danh với loạt vai diễn trong các siêu phẩm như “Mission Impossible III”, “Die Hard 4”, “Divergent – Insurgent”.

Ngắm không chán mắt nhan sắc 2 người đẹp gốc Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất Thế Giới ảnh 13Maggie Q đứng ở vị trí 88 trong  danh sách “Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới”.