Trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 vừa qua, ngoài việc tìm ra 3 gương mặt xinh đẹp, xuất sắc nhất, những bộ cánh rực rỡ, thời trang được trình diễn trên sân khấu cũng khiến khán giả quan tâm.

Đặc biệt, với ý tưởng kể về một không gian tràn ngập những nàng tiên, thế giới kì ảo đầy mộng mị, NTK Đức Hùng đã khiến khán giả chìm đắm vào “Tiên Sa” - câu chuyện cổ tích, giai thoại về vùng đất đầy sắc màu.

Diện thiết kế màu xanh thanh tú có phần tà bay bổng, á hậu Kiều Loan thu hút sự chú ý bởi vẽ nền nã, tao nhã của mình. Diện thiết kế màu xanh thanh tú có phần tà bay bổng, á hậu Kiều Loan thu hút sự chú ý bởi vẽ nền nã, tao nhã của mình.
Với những bức ảnh hậu trường, cô nàng cũng toát ra thần thái đẳng cấp, kiêu kỳ. Với những bức ảnh hậu trường, cô nàng cũng toát ra thần thái đẳng cấp, kiêu kỳ.
Thiết kế pha trộn nhiều tông màu, tạo độ chuyển sắc tựa những ánh cầu vồng sau màn mưa. Thiết kế pha trộn nhiều tông màu, tạo độ chuyển sắc tựa những ánh cầu vồng sau màn mưa.
NTK Đức Hùng cho biết, anh sử dụng bảng màu từ thiên nhiên, cụ thể là cầu vồng với: Đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím được pha phối khéo léo, tạo nên những sáng tạo có cả sự rực rỡ lẫn nền nã. NTK Đức Hùng cho biết, anh sử dụng bảng màu từ thiên nhiên, cụ thể là cầu vồng với: Đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím được pha phối khéo léo, tạo nên những sáng tạo có cả sự rực rỡ lẫn nền nã.
Với phom dáng áo dài basic, việc sử dụng màu sắc và phần hoa vải đính ngay cổ đã đem đến sự khác biệt cho thiết kế truyền thống. Với phom dáng áo dài basic, việc sử dụng màu sắc và phần hoa vải đính ngay cổ đã đem đến sự khác biệt cho thiết kế truyền thống.
Chất liệu được sử dụng thiên về lụa, organza hay những loại vải thiên nhiên tạo độ mềm mại, dễ chịu cho người mặc. Chất liệu được sử dụng thiên về lụa, organza hay những loại vải thiên nhiên tạo độ mềm mại, dễ chịu cho người mặc.
Sân khấu cũng được đầu tư hoành tráng, phục dựng một khung cảnh với hang động đầy màu sắc thần tiên. Sân khấu cũng được đầu tư hoành tráng, phục dựng một khung cảnh với hang động đầy màu sắc thần tiên.