Vậy là cuối cùng, Lương Thùy Linh - mỹ nhân 2000 đến từ Cao Băng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Hoa hậu Việt Nam 2019. Đây được xem là điều khá thuyết phục bởi suốt hành trình cuộc thi lẫn nhan sắc, kiến thức… tân hoa hậu đều chứng tỏ được khả năng, thực lực của mình.

Váy áo lộng lẫy kiêu kỳ trên sân khấu nhưng ở ngoài đời, Thùy Linh lại là cô gái chuộng những thiết kế nhẹ nhàng, nền nã. Được ví như “bản sao Đỗ Mỹ Linh” nhưng càng ngắm, càng thấy cô có nét đẹp kiêu kỳ, sang trọng và sắc sảo… khác vẻ trong trẻo, dịu dàng của đàn chị.

Những thiết kế nền nã, nhẹ nhàng rất được tân hoa hậu yêu thích. Những thiết kế nền nã, nhẹ nhàng rất được tân hoa hậu yêu thích.
Đôi mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh giống đàn chị, nhưng so ra Thùy Linh lại có nét sắc sảo hơn. Đôi mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh giống đàn chị, nhưng so ra Thùy Linh lại có nét sắc sảo hơn.
Cô nàng sinh năm 2000 đặc biệt yêu thích các thiết kế chất liệu mềm mại, mong manh. Cô nàng sinh năm 2000 đặc biệt yêu thích các thiết kế chất liệu mềm mại, mong manh.
Áo phông mix cùng chân váy hoa đem lại nét tươi trẻ nhưng vẫn vô cùng nữ tính. Áo phông mix cùng chân váy hoa đem lại nét tươi trẻ nhưng vẫn vô cùng nữ tính.
Những kiểu áo trễ vai mong manh cũng rất được ưa chuộng. Những kiểu áo trễ vai mong manh cũng rất được ưa chuộng.
Góc nghiêng và lúc cười, tân hoa hậu quả rất giống đàn chị Đỗ Mỹ Linh. Góc nghiêng và lúc cười, tân hoa hậu quả rất giống đàn chị Đỗ Mỹ Linh.
Vóc dáng chuẩn mực, thần thái “không phải dạng vừa”. Vóc dáng chuẩn mực, thần thái “không phải dạng vừa”.

Trước đó, Juky San - nàng thơ tại The Voice 2019 cũng được nhiều người nhận xét là khá giống Đỗ Mỹ Linh, thậm chí chính nàng hậu cũng phải thừa nhận điều này. Tuy thế, ở nữ ca sĩ lại sở hữu nét tinh nghịch, trong veo pha chút “ngầu” rất lạ và đáng yêu vô cùng, toát cả ra từ ngoại hình đến trang phục, tạo nên điểm riêng nổi bật.

Sở hữu ngoại hình mong manh, Juky San rất hợp với những thiết kế voan, xòe… trông nữ tính, “bánh bèo”. Sở hữu ngoại hình mong manh, Juky San rất hợp với những thiết kế voan, xòe… trông nữ tính, “bánh bèo”.
Nét đẹp trong sáng, nhẹ nhàng là điều dễ thấy ở cô. Nét đẹp trong sáng, nhẹ nhàng là điều dễ thấy ở cô.
Đặc biệt, với mái tóc ngắn Juky San còn trông rất giống Đỗ Mỹ Linh thời gian này. Đặc biệt, với mái tóc ngắn Juky San còn trông rất giống Đỗ Mỹ Linh thời gian này.
Tuy nhiên, gu thời trang đời thường của nữ ca sĩ có sự tươi tắn, tinh nghịch, khác với nét đẹp mong manh của mình. Tuy nhiên, gu thời trang đời thường của nữ ca sĩ có sự tươi tắn, tinh nghịch, khác với nét đẹp mong manh của mình.
Biker jacket cùng áo hoa mang lại outfit đối nghịch nhưng hợp lí. Biker jacket cùng áo hoa mang lại outfit đối nghịch nhưng hợp lí.
Áo phom rộng, hoodie hay sweater rất được lòng cô nàng. Áo phom rộng, hoodie hay sweater rất được lòng cô nàng.
Tông hồng với phụ kiện sequin và giày trượt tạo nên hình ảnh mới mẻ. Tông hồng với phụ kiện sequin và giày trượt tạo nên hình ảnh mới mẻ.
Nét đẹp trong trẻo cùng phong cách tinh nghịch, Juky San quả là một mảng màu thú vị trong showbiz. Nét đẹp trong trẻo cùng phong cách tinh nghịch, Juky San quả là một mảng màu thú vị trong showbiz.