Chọn cho mình thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng lại được chú trọng ở phom dáng, giúp nữ diễn viên phim “Sống chung với mẹ chồng” khoe vẻ đẹp mặn mà quyến rũ. Chọn cho mình thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng lại được chú trọng ở phom dáng, giúp nữ diễn viên phim “Sống chung với mẹ chồng” khoe vẻ đẹp mặn mà quyến rũ.
Trái ngược với hình ảnh khắc khổ, bình dị trong phim, ngoài đời nữ diễn viên sinh năm 1990 rất sành điệu và quyến rũ. Trái ngược với hình ảnh khắc khổ, bình dị trong phim, ngoài đời nữ diễn viên sinh năm 1990 rất sành điệu và quyến rũ.
Do không có lợi thế về chiều cao cộng thêm vóc dáng hơi tròn nên Bảo Thanh chuộng nhất là những chiếc váy “giấu đường cong” hoặc váy suông mềm mại. Những kiểu váy áo này giúp cô trông trẻ trung hơn. Do không có lợi thế về chiều cao cộng thêm vóc dáng hơi tròn nên Bảo Thanh chuộng nhất là những chiếc váy “giấu đường cong” hoặc váy suông mềm mại. Những kiểu váy áo này giúp cô trông trẻ trung hơn.
Chân dài tạo ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười tươi tắn cùng diễn xuất chuyên nghiệp. Chân dài tạo ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười tươi tắn cùng diễn xuất chuyên nghiệp.
Sau bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, nữ diễn viên được khán giả yêu thích và mến mộ. Sau bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, nữ diễn viên được khán giả yêu thích và mến mộ.
Diễn viên 28 tuổi có phong cách thời trang kín đáo, thanh lịch. Bảo Thanh rất hiếm khi diện đồ có màu sắc rực rỡ. Diễn viên 28 tuổi có phong cách thời trang kín đáo, thanh lịch. Bảo Thanh rất hiếm khi diện đồ có màu sắc rực rỡ.
Gam màu nhẹ nhàng là lựa chọn hàng đầu của cô. Gam màu nhẹ nhàng là lựa chọn hàng đầu của cô.
Có thể dễ dàng nhận thấy nữ diễn viên có gu thời trang khá rõ ràng. Cô hướng đến phong cách trẻ trung, thanh lịch đúng chất “gái ngoan”. Có thể dễ dàng nhận thấy nữ diễn viên có gu thời trang khá rõ ràng. Cô hướng đến phong cách trẻ trung, thanh lịch đúng chất “gái ngoan”.
Dù đã trải qua sinh nở, Bảo Thanh vẫn giữ được vóc dáng quyến rũ, gợi cảm. Dù đã trải qua sinh nở, Bảo Thanh vẫn giữ được vóc dáng quyến rũ, gợi cảm.