Xuất hiện tại một sự kiện làm đẹp, Nam Thư gây bất ngờ với hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng, xinh đẹp. Cô chia sẻ bản thân có thể xấu trong các hình tượng để phù hợp với nhân vật nhưng vẫn luôn chỉn chu mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Người đẹp nhắc lại quan điểm của mình, cho rằng việc xuất hiện với vẻ ngoài như vậy sẽ tạo cho bản thân nhiều cơ hội và hơn hết là thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả.

Nam Thư gây bất ngờ với hình ảnh lộng lẫy kiều diễm Nam Thư gây bất ngờ với hình ảnh lộng lẫy kiều diễm

Khác với hình ảnh cá tính thường thấy, nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi sang hình ảnh dịu dàng sang chảnh.

Dù vậy, chi tiết chiết eo kết hợp cùng phần cắt xẻ ở ngực giúp nàng ‘Kiều nữ làng hài’ khoe được lợi thế hình thể nóng bỏng của cô. Nam Thư lựa chọn kiểu tóc dài để phù hợp hơn với bộ trang phục, tự tin đọ dáng cùng Lan Khuê, Kỳ Duyên và nhiều người đẹp khác.

Cô tự tin khoe cận cảnh gương mặt nét căng Cô tự tin khoe cận cảnh gương mặt nét căng

Tại sự kiện, Nam Thư gửi lời chúc mừng đến Lan Khuê và Mid Nguyễn khi ra mắt một thương hiệu làm đẹp mới. Nữ diễn viên chia sẻ bản thân cô cũng là người mê làm đẹp, muốn trải nghiệm những dịch vụ, phương thức làm đẹp an toàn, hiệu quả. Cô tin rằng với kinh nghiệm có được của đồng nghiệp Lan Khuê trong nhiều năm hoạt động giải trí, thương hiệu mới sẽ phát triển và tạo nên những dịch vụ chất lượng đó.

Nam Thư tâm sự: “Bản thân tôi là một người đi lên từ con số 0 nên tôi hiểu được những khó khăn, vất vả mà một diễn viên trẻ phải trải qua. Vì vậy, tôi cũng muốn được hỗ trợ, giúp đỡ các bạn để các bạn tự tin hơn, quyết tâm theo đuổi nghề. Hơn hết, đây cũng là cách đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà, cũng giống như các thầy của tôi đã từng dạy tôi vậy”.

360 độ, không góc nào là góc chết! 360 độ, không góc nào là góc chết!
Nam Thư với lay out make up trong suốt gợi cảm Nam Thư với lay out make up trong suốt gợi cảm
Nam Thư với đôi môi trễ nải cuốn hút Nam Thư với đôi môi trễ nải cuốn hút

Nam Thư thẳng thắn: “Nhiều người thường quan niệm là diễn viên, đặc biệt là diễn viên hài thì không cần phải làm đẹp, trau chuốt. Tuy nhiên, tôi lại nghĩ khác. Bản thân tôi luôn nỗ lực thể hiện ở nhiều dạng vai khác nhau, từ một cô gái cá tính trong Thập Tứ cô nương, một người phụ nữ quyền lực trong Ai sẽ là người thứ ba… chứ không riêng gì một vai diễn đơn thuần là gây cười cho người xem.

Tôi nghĩ đã là người của công chúng thì mình phải tôn trọng khán giả. Đừng bao giờ xuất hiện với hình ảnh xuề xòa, thiếu chỉn chu rồi đổ lỗi cho việc mình là diễn viên hài không cần phải quá đẹp. Bởi khi làm như vậy, tức là đang thu hẹp cơ hội của mình”.

Nam Thư rất đầu tư cho hình ảnh của mình tại các sự kiện. Cô coi đó là sự tôn trọng khán giả Nam Thư rất đầu tư cho hình ảnh của mình tại các sự kiện. Cô coi đó là sự tôn trọng khán giả
Người đẹp khoe vòng eo thon thả trong chiếc váy ngọt ngào Người đẹp khoe vòng eo thon thả trong chiếc váy ngọt ngào