Ít khi nhận lời tham dự sự kiện hay xuất hiện trước công chúng, thế nhưng Nam Em vẫn là một trong những người đẹp nhận được rất nhiều sự chú ý. Mới đây, cô nàng tiếp tục khiến khán giả sửng sốt khi thả dáng nuột nà dưới hồ bơi, gợi cảm đến mức nếu không cẩn thận, nhìn vội vàng dễ bị lầm tưởng người đẹp đang bán khỏa thân.

Chỉ vài giây ngắn ngủi, Nam Em thật sự đã khiến khán giả “choáng ngợp'.

Nếu nhìn lướt qua, hẳn ai cũng tưởng cô nàng đang bán khỏa thân. Nếu nhìn lướt qua, hẳn ai cũng tưởng cô nàng đang bán khỏa thân.
Đoạn clip cực kỳ táo bạo của cô nàng nhanh chóng thu về hàng ngàn lượt like, bình luận khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Đoạn clip cực kỳ táo bạo của cô nàng nhanh chóng thu về hàng ngàn lượt like, bình luận khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.
So với những hình ảnh nhẹ nhàng, tao nhã trước đây, đoạn clip này của Nam Em thật sự khiến nhiều người bất ngờ. So với những hình ảnh nhẹ nhàng, tao nhã trước đây, đoạn clip này của Nam Em thật sự khiến nhiều người bất ngờ.
Thế nhưng khi quay ra phía trước, khán giả có thể thấy, hóa ra cô nàng có diện một chiếc áo ôm sát, tông màu da. Chính item này đã tiếp sức mạnh, giúp Nam Em tự tin thể hiện sự gợi cảm bản thân mà không bị phô phang, phản cảm. Thế nhưng khi quay ra phía trước, khán giả có thể thấy, hóa ra cô nàng có diện một chiếc áo ôm sát, tông màu da. Chính item này đã tiếp sức mạnh, giúp Nam Em tự tin thể hiện sự gợi cảm bản thân mà không bị phô phang, phản cảm.
Dù tay ngắn hay tay dài, nhưng tựu trung của loại trang phục màu da này là cực kỳ gợi cảm. Dù tay ngắn hay tay dài, nhưng tựu trung của loại trang phục màu da này là cực kỳ gợi cảm.
Chiếc áo này có nhiều biến tấu, vừa có thể phối như một kiểu áo mặc lót phía trong, hoặc mix cùng chân váy, quần dài, short… Chiếc áo này có nhiều biến tấu, vừa có thể phối như một kiểu áo mặc lót phía trong, hoặc mix cùng chân váy, quần dài, short…