Lựa chọn Lâm Đồng – Đà Lạt nơi có không khí trong lành, cây xanh và hồ suối tự nhiên, Nam Em đã hóa thân thành một “tiên nữ giáng trần” hòa mình vào thiên nhiên, cô đi qua những con suối, những ngọn đồi ngập màu xanh của cây cỏ lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất nơi đây, bên cạnh đó diện những chiếc váy dài bay bổng giúp Nam Em trở nên xinh đẹp và quyến rũ khiến người nhìn dễ dàng bị mê hoặc.

Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 0Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 1Nam Em chia sẻ: “Lớn lên ở quê nên từ nhỏ đã gần gủi với thiên nhiên, bản thân Nam Em từ lâu cũng muốn chụp một bộ ảnh để kêu gọi mọi người bảo bệ thiên nhiên, bảo vệ sự trong lành của Trái đất. Đặc biệt, Nam Em rất thích sông suối, lắng hững tiếng chảy róc rách, cảm nhận sự bình yên nơi núi rừng hoang sơ. Trong những ngày dịch Corona như thế này, Nam Em cũng nghĩ rằng mọi người cần quý trọng hơn sức khỏe của mình, nếu có thể thì giữ không gian sống của mình có nhiều “mảng xanh”.

Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 2Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 3Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 4Nam Em cũng cho biết, bộ ảnh được thực hiện trước khi Tết Nguyên Đán, được ekip đầu tư nghiêm túc và lựa chọn những địa điểm hoang sơ, ít người đến để thực hiện. Cô mong muốn qua bộ ảnh này,  mọi người sẽ thấy được vẻ đẹp của thiên nhiên và sẽ chung tay bảo vệ màu xanh của Trái đất.

Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 5Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 6Là một trong những người đẹp nổi bật của showbiz, Nam Em luôn mong muốn sự ảnh hưởng của mình sẽ phần nào giúp ích cho những hoạt động ý nghĩa trong cuộc sống.

Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 7Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 8Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 9Cô luôn có những suy nghĩ và hành động thể hiện cá tính của mình nhưng cũng có những phút yếu mềm trước những bình luận không hay về mình. Nam Em hy vọng sẽ được khán giả yêu thương nhiều hơn và hiểu được tính cách con người của mình để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 10Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 11Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 12Hiện tại, Nam Em cùng ekip đang lên những kế hoạch cho năm 2020. Người đẹp dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc và hứa hẹn sẽ cho ra mắt các sản phẩm chất lượng.

Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 13Nam Em lên rừng tắm suối, bắt bướm, hái hoa trong bộ ảnh mới ở Lâm Đồng ảnh 14