Mới đây, đoạn teaser MV mới của Nam Em đã được tiết lộ. Những hình ảnh trong MV cho thấy một khung cảnh đậm chất cổ trang, liêu trai, ở đó Nam Em xuất hiện với hình tượng nữ hoàng Trung Hoa nổi tiếng trong lịch sử, nhiều quyền lực nhưng cũng lắm nỗi niềm: Võ Tắc Thiên.

Tuy rất đầu tư, nhưng ngay khi những hình ảnh đầu tiên được tung ra, nhiều ý kiến cho rằng, tạo hình của cô vẫn chưa được giới mộ điệu đánh giá cao.

Xét về tổng thể, tông màu đỏ cùng kiểu tóc bới cao và phụ kiện đem lại hình ảnh ma mị, đậm chất liêu trai đúng với phong cách Trung Hoa. Xét về tổng thể, tông màu đỏ cùng kiểu tóc bới cao và phụ kiện đem lại hình ảnh ma mị, đậm chất liêu trai đúng với phong cách Trung Hoa.
Người đẹp sử dụng chất liệu voan lưới mềm mại, có phần mong manh phù hợp với nhan sắc của cô. Người đẹp sử dụng chất liệu voan lưới mềm mại, có phần mong manh phù hợp với nhan sắc của cô.
Có thể nói rằng, Nam Em như một nữ vương thời phong kiến với tạo hình này. Có thể nói rằng, Nam Em như một nữ vương thời phong kiến với tạo hình này.
Ngay cả cách trang điểm môi đỏ hồng, khối mắt sâu cùng việc sử dụng phụ kiện cũng rất phù hợp, đặc tả được hình ảnh của một nữ hoàng mang mác. Ngay cả cách trang điểm môi đỏ hồng, khối mắt sâu cùng việc sử dụng phụ kiện cũng rất phù hợp, đặc tả được hình ảnh của một nữ hoàng mang mác.
Hoa tai, trâm cài lục bảo được người đẹp không tiếc tiền đầu tư cho MV này. Hoa tai, trâm cài lục bảo được người đẹp không tiếc tiền đầu tư cho MV này.
Ngoài ra, cô còn chưng diện một set đồ màu xanh lục bảo, mang hơi hướng cổ trang trong… phòng ngủ. Ngoài ra, cô còn chưng diện một set đồ màu xanh lục bảo, mang hơi hướng cổ trang trong… phòng ngủ.
Cách cài hoa lên tóc mang đậm phong cách mỹ nhân Trung Hoa. Cách cài hoa lên tóc mang đậm phong cách mỹ nhân Trung Hoa.

Xét trên nhiều phương diện, tạo hình mới của Nam Em không xấu, nhưng với việc lấy cảm hứng từ Võ Tắc Thiên, người đẹp tự đặt mình vào thế để khán giả đặt lên bàn cân cùng một mỹ nhân khác từng thể hiện khá thành công nhân vật này - Phạm Băng Băng.

Được đầu tư kinh phí lên đến 50 triệu đô la với hơn 300 bộ trang phục dành cho mỹ nhân họ Phạm. Có thể nói, các bộ cánh mà Phạm Băng Băng diện trong “Võ Tắc Thiên” đều có thể xem như những tác phẩm nghệ thuật bởi sự chỉn chu, kết hợp màu sắc hài hòa và cân chỉnh trong từng chi tiết. Được đầu tư kinh phí lên đến 50 triệu đô la với hơn 300 bộ trang phục dành cho mỹ nhân họ Phạm. Có thể nói, các bộ cánh mà Phạm Băng Băng diện trong “Võ Tắc Thiên” đều có thể xem như những tác phẩm nghệ thuật bởi sự chỉn chu, kết hợp màu sắc hài hòa và cân chỉnh trong từng chi tiết.
Bên cạnh trang phục, những món phụ kiện đắt giá được mạ vàng, đá quý mang đến sự vương giả, quyền lực. Bên cạnh trang phục, những món phụ kiện đắt giá được mạ vàng, đá quý mang đến sự vương giả, quyền lực.
Khoan xét đến những bộ cánh cầu kỳ đến choáng ngợp, chỉ riêng tạo hình của Phạm Băng Băng trong vị trí tài nhân cũng đã hơn hẳn Nam Em vài phần. Khoan xét đến những bộ cánh cầu kỳ đến choáng ngợp, chỉ riêng tạo hình của Phạm Băng Băng trong vị trí tài nhân cũng đã hơn hẳn Nam Em vài phần.
Thật không ngoa khi nói rằng, với tạo hình Võ Tắc Thiên, khó ai có thể qua được Phạm Băng Băng, bởi ngoài gu thẩm mỹ tuyệt vời, người đẹp còn có một đội ngũ ê-kip chuyên trách về trang phục cực “khủng”, cũng như khối tài sản kếch xù sẵn sàng thỏa mãn những ý tưởng xa xỉ nhất. Thật không ngoa khi nói rằng, với tạo hình Võ Tắc Thiên, khó ai có thể qua được Phạm Băng Băng, bởi ngoài gu thẩm mỹ tuyệt vời, người đẹp còn có một đội ngũ ê-kip chuyên trách về trang phục cực “khủng”, cũng như khối tài sản kếch xù sẵn sàng thỏa mãn những ý tưởng xa xỉ nhất.