Mới đây, khi tham dự một show thời trang, Yaya Trương Nhi thu hút sự chú ý với bộ váy xuyên thấu, phô bày hết mọi ngóc ngách cơ thể. Mới đây, khi tham dự một show thời trang, Yaya Trương Nhi thu hút sự chú ý với bộ váy xuyên thấu, phô bày hết mọi ngóc ngách cơ thể.
Suy cho cùng, bộ cánh không xấu nhưng nữ diễn viên lại mắc lỗi chọn sai nội y, tạo nên hình ảnh phản cảm Suy cho cùng, bộ cánh không xấu nhưng nữ diễn viên lại mắc lỗi chọn sai nội y, tạo nên hình ảnh phản cảm
Ngoài ra, người đẹp còn bị khán giả trừ điểm khi để lộ vòng 2 mỡ màng, kém săn chắc. Ngoài ra, người đẹp còn bị khán giả trừ điểm khi để lộ vòng 2 mỡ màng, kém săn chắc.
Tuy nhiên, nếu biết đến loại nội y định dáng shapewear, nữ diễn viên trong “Nhà của 5 nàng tiên” chắc hẳn đã khắc phục được cả 2 lỗi trên. Tuy nhiên, nếu biết đến loại nội y định dáng shapewear, nữ diễn viên trong “Nhà của 5 nàng tiên” chắc hẳn đã khắc phục được cả 2 lỗi trên.
Shapewear thường có màu nude, được làm bằng những chất liệu ôm sát, có độ co giãn cao giúp định hình rõ nét số đo các vòng cho người mặc. Phần cúp ngực có gọng giúp định hình đôi gò bồng đào. Shapewear thường có màu nude, được làm bằng những chất liệu ôm sát, có độ co giãn cao giúp định hình rõ nét số đo các vòng cho người mặc. Phần cúp ngực có gọng giúp định hình đôi gò bồng đào.
Ngoài kiểu khoét hông cao, shapewear còn có dạng dài ngang đùi, giúp các nàng giấu đi phần bắp chân ngấn mỡ. Ngoài kiểu khoét hông cao, shapewear còn có dạng dài ngang đùi, giúp các nàng giấu đi phần bắp chân ngấn mỡ.
Nếu phải diện các thiết kế váy đuôi cá ôm sát, không gì hợp hơn mẫu nội y dạng váy ngắn này. Nếu phải diện các thiết kế váy đuôi cá ôm sát, không gì hợp hơn mẫu nội y dạng váy ngắn này.
Nhìn vào tấm hình, khán giả dễ dàng nhận ra sức mạnh tuyệt vời của kiểu đồ lót định dáng. Nhìn vào tấm hình, khán giả dễ dàng nhận ra sức mạnh tuyệt vời của kiểu đồ lót định dáng.