Chiếc áo phông tay dài màu vàng được Hoa hậu Việt Nam 2014 chọn mặc vào mùng 2 Tết phối cùng quần đen. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên nhấn nhá bằng chiếc kính mát và ví cầm tay Gucci sang chảnh đi kèm. Chiếc áo phông tay dài màu vàng được Hoa hậu Việt Nam 2014 chọn mặc vào mùng 2 Tết phối cùng quần đen. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên nhấn nhá bằng chiếc kính mát và ví cầm tay Gucci sang chảnh đi kèm.
Không hẹn mà gặp, Hoa hậu thế giới người Việt Tại Úc 2015 Jolie Nguyễn cũng chọn mặc chiếc áo này khi về nhà vào mùng 2 Tết. Không hẹn mà gặp, Hoa hậu thế giới người Việt Tại Úc 2015 Jolie Nguyễn cũng chọn mặc chiếc áo này khi về nhà vào mùng 2 Tết.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê chọn phong cách đơn giản với áo len cùng quần jeans ống loe khoe đôi chân dài miên man. Vì thời tiết lạnh nên hoa hậu khoác thêm áo ngoài để giữ ấm và hoàn thiện set trang phục. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê chọn phong cách đơn giản với áo len cùng quần jeans ống loe khoe đôi chân dài miên man. Vì thời tiết lạnh nên hoa hậu khoác thêm áo ngoài để giữ ấm và hoàn thiện set trang phục.
Vì có thai nên Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn cho mình chiếc đầm suông dáng rộng, tông màu hồng nhạt giúp nổi bật nàng da trắng sáng của cô. Vì có thai nên Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn cho mình chiếc đầm suông dáng rộng, tông màu hồng nhạt giúp nổi bật nàng da trắng sáng của cô.
Á hậu Thanh Tú chọ cho mình chiếc áo dài đỏ rực xinh xắn. Á hậu Thanh Tú chọ cho mình chiếc áo dài đỏ rực xinh xắn.
Á hậu Thùy Dung chọn mặc chiếc áo dài trắng để du xuân cùng người thân. Á hậu Thùy Dung chọn mặc chiếc áo dài trắng để du xuân cùng người thân.
Hoa khôi Nam Em mặc sơ mi trằng tinh khôi vào mùng 3 Tết. Hoa khôi Nam Em mặc sơ mi trằng tinh khôi vào mùng 3 Tết.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dù không ở Việt Nam nhưng vẫn “ăn Tết” ở nước ngoài! Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dù không ở Việt Nam nhưng vẫn “ăn Tết” ở nước ngoài!
Ngọc Trinh mặc trang phục đơn giản khi ở nhà. Ngọc Trinh mặc trang phục đơn giản khi ở nhà.
Hari Won chọn áo dài đỏ xuống phố trong mùng 2 Tết. Hari Won chọn áo dài đỏ xuống phố trong mùng 2 Tết.
Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh cực đơn giản với áo thun và quần jean khi về thăm nhà. Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh cực đơn giản với áo thun và quần jean khi về thăm nhà.
Yến Trang nổi bật với váy hoa đỏ uống phố. Yến Trang nổi bật với váy hoa đỏ uống phố.