Thời gian gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau phim ngắn mang tên “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” của Thái Lan. Với dàn diễn viên xinh đẹp cùng nội dung phản ánh cuộc sống thực tế, đoạn phim ngắn đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nữ chính Katun được biết đến là một mỹ nữ của làng điện ảnh Thái. Không chỉ xinh đẹp trên màn ảnh, đời sống phía sau ống kính của Katun cũng nhận được hàng triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội.

Tuy đã ngoài 30 tuổi nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp hình thể cũng như gương mặt hút hồn của nữ diễn viên. Tuy đã ngoài 30 tuổi nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp hình thể cũng như gương mặt hút hồn của nữ diễn viên.

Món đồ nào được nàng Katun ưa chuộng nhất?

Katun có vẻ thích sự kết hợp giữa quần jeans ngắn và các loại áo có màu đen. Katun có vẻ thích sự kết hợp giữa quần jeans ngắn và các loại áo có màu đen.
Với thân hình bốc lửa, Katun thường xuyên diện những chiếc quần ngắn khoe trọn cặp đùi mật ong đầy quyến rũ. Với thân hình bốc lửa, Katun thường xuyên diện những chiếc quần ngắn khoe trọn cặp đùi mật ong đầy quyến rũ.

Món đồ nào được nàng Katun ưa chuộng nhất?

Món đồ nào được nàng Katun ưa chuộng nhất?

Nàng Katun xinh đẹp dành sự ưa chuộng đặc biệt cho loại quần này. Nàng Katun xinh đẹp dành sự ưa chuộng đặc biệt cho loại quần này.
Tuy vậy, lâu lâu cũng thấy những hình ảnh với chiếc quần màu sắc đậm chất mùa hè. Tuy vậy, lâu lâu cũng thấy những hình ảnh với chiếc quần màu sắc đậm chất mùa hè.
Cô nàng thường xuyên khoe những bức hình đời thường trên trang mạng cá nhân Instagram. Cô nàng thường xuyên khoe những bức hình đời thường trên trang mạng cá nhân Instagram.

Món đồ nào được nàng Katun ưa chuộng nhất?

Bên cạnh đó, các loại short cùng nhiều màu sắc đa dạng cũng được cô nàng diện thường xuyên. Bên cạnh đó, các loại short cùng nhiều màu sắc đa dạng cũng được cô nàng diện thường xuyên.