Người mẫu ảnh Kỳ Duyên cùng bạn trai Soát Tây “Người ấy là ai” Paulo tình tứ bên váy ngủ Kaia. Người mẫu ảnh Kỳ Duyên cùng bạn trai Soát Tây “Người ấy là ai” Paulo tình tứ bên váy ngủ Kaia.

…là ngày ta cảm thấy dũng cảm hơn về tình yêu mình lựa chọn, yêu hơn những gì đang có và trân trọng giây phút tình yêu ngập tràn khắp nơi.

Khi tiếng chuông ngân lên, chìm trong giai điệu êm dịu của một bài hát bất hủ xưa cũ, tay trong tay với người mình yêu…ấm áp, an toàn và bình yên…cảm giác đó thật đặc biệt, xao xuyến và khó quên.

Đầm ngủ Tinsel, bông hồng quyến rũ trong BST “Made for Love”. Đầm ngủ Tinsel, bông hồng quyến rũ trong BST “Made for Love”.

Hãy cùng nửa kia của mình tận hưởng những hương vị tình yêu, những khoảnh khắc ngọt ngào, những kỉ niệm đẹp của cả hai như cặp đôi Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Paulo Rothhaar trong BST “Made for Love” mà Sexy Forever gửi tới những cặp tình nhân trong dịp valentine năm nay.

Khoảnh khắc ngọt ngào, Kỳ Duyên diện trên mình váy ngủ Isabella, sắc hồng nữ tính trong BST “Made for Love”. Khoảnh khắc ngọt ngào, Kỳ Duyên diện trên mình váy ngủ Isabella, sắc hồng nữ tính trong BST “Made for Love”.

Những bộ trang phục trong BST “Made for Love” được lên ý tưởng và thiết kế dựa trên những cung bậc cảm xúc mà chắc chắn không thể thiếu khi yêu.

Cá tính mạnh mẽ - Quyến rũ khó cưỡng với Bodysuit Amie. Cá tính mạnh mẽ - Quyến rũ khó cưỡng với Bodysuit Amie.
Khảnh khắc dễ thương, tinh tế và sang trọng của Kỳ Duyên với Set Bralette&Lingerie Amara BST “Made for Love”. Khảnh khắc dễ thương, tinh tế và sang trọng của Kỳ Duyên với Set Bralette&Lingerie Amara BST “Made for Love”.
Quyến rũ, lôi cuốn, nóng bỏng - BodySuit Rexy - Váy ngủ Crystal .BST “Made for Love”. Quyến rũ, lôi cuốn, nóng bỏng - BodySuit Rexy - Váy ngủ Crystal .BST “Made for Love”.
Set Bralette Claret - “Thanh Chocolate ngọt ngào khó cưỡng” .BST “Made for Love”. Set Bralette Claret - “Thanh Chocolate ngọt ngào khó cưỡng” .BST “Made for Love”.

Gam màu chủ đạo cũng chính là tình yêu đáng ngưỡng mộ của cặp đôi, có lúc nhẹ nhàng đôi lần hờn dỗi, có lúc lại cháy bỏng, nồng nhiệt của những trái tim đang yêu.

Với những sản phẩm với thiết kế đặc biệt dành riêng cho cặp đôi vào dịp Valentine - BST “Made for Love” hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc đặc biệt, những cung bậc cảm xúc đầy thú vị cho đêm valentine ngọt ngào như thanh chocolate anh trao.

Chúc cho tình yêu của 2 bạn luôn cháy bỏng và nồng nhiệt để mọi khoảnh khắc đều là “Những kỷ niệm đáng nhớ”.

Trang phục: Sexy Forever

Facebook: facebook.com/sexyforever.vn

Website: Sexyforever.vn

Địa điểm: Le Jardin Hotel