Diện chiếc váy đỏ chói ôm sát, Hoàng Thùy tự tin catwalk xuất thần giữa đường phố nắng nóng. Từ khi tăng cân, cô nàng nhận được nhiều lời khen về vóc dáng săn chắc, ba vòng quyến rũ.

“Mợ Tư Rình” Lan Khuê rực rỡ cả một góc với set đồ màu sắc, được mix match ấn tượng không một chi tiết thừa. “Mợ Tư Rình” Lan Khuê rực rỡ cả một góc với set đồ màu sắc, được mix match ấn tượng không một chi tiết thừa.
H'Hen Niê khoe dáng trong outfit “kín như bưng” gồm áo len dáng dài, mũ và boots cao cổ. Dù bức ảnh khá nổi bật, nhưng giữa tiết trời nóng 40 độ thì set đồ của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều người không khỏi ái ngại. H'Hen Niê khoe dáng trong outfit “kín như bưng” gồm áo len dáng dài, mũ và boots cao cổ. Dù bức ảnh khá nổi bật, nhưng giữa tiết trời nóng 40 độ thì set đồ của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều người không khỏi ái ngại.
Thủy Tiên khoe chân miên man với chiếc quần culottes ăn gian chiều cao. Set đồ tuy đơn giản nhưng giúp bà xã Công Vinh tôn lên vẻ sang trọng của bản thân. Thủy Tiên khoe chân miên man với chiếc quần culottes ăn gian chiều cao. Set đồ tuy đơn giản nhưng giúp bà xã Công Vinh tôn lên vẻ sang trọng của bản thân.
Với chiếc đầm trễ vai, tua rua đồng màu, Bảo Anh vén cao váy mà chẳng hề phô phang. Với chiếc đầm trễ vai, tua rua đồng màu, Bảo Anh vén cao váy mà chẳng hề phô phang.
Chẳng cần cầu kỳ, chỉ diện đồ đơn giản với điểm nhấn vào chiếc mũ, Soobin Hoàng Sơn đã đủ sức “đốn tim” fan hâm mộ. Chẳng cần cầu kỳ, chỉ diện đồ đơn giản với điểm nhấn vào chiếc mũ, Soobin Hoàng Sơn đã đủ sức “đốn tim” fan hâm mộ.
Giữa tiết trời oi ả, gam màu trung tính đen, trắng là sự lựa chọn được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng. Đơn cử như Ngô Thanh Vân cùng outfit này. Giữa tiết trời oi ả, gam màu trung tính đen, trắng là sự lựa chọn được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng. Đơn cử như Ngô Thanh Vân cùng outfit này.
Bảo Thy khiến nhiều “bà mẹ bỉm sửa” thích thú khi khoe dáng cùng cháu gái Bảo Hân. Bảo Thy khiến nhiều “bà mẹ bỉm sửa” thích thú khi khoe dáng cùng cháu gái Bảo Hân.
Ca sĩ Trung Quân bảnh bao cùng cả set đồ denim đơn giản nhưng cực chất. Ca sĩ Trung Quân bảnh bao cùng cả set đồ denim đơn giản nhưng cực chất.
Nếu thiếu những món phụ kiện nổi bật như boots da cùng clutch, Thiều Bảo Trang chắc chắn chẳng thể “tỏa sáng” như thế này. Nếu thiếu những món phụ kiện nổi bật như boots da cùng clutch, Thiều Bảo Trang chắc chắn chẳng thể “tỏa sáng” như thế này.
Stylist Lê Minh Ngọc tiếp tục khoe trình “hack tuổi” cùng áo sweater, quần short và giày sneaker. Stylist Lê Minh Ngọc tiếp tục khoe trình “hack tuổi” cùng áo sweater, quần short và giày sneaker.
Trái ngược với Lê Minh Ngọc, Hoàng Ku lại theo đuổi phong cách bảnh bao cùng áo sơ-mi và quần tây. Anh chàng mở vài cúc áo để khiến mình trẻ trung hơn. Trái ngược với Lê Minh Ngọc, Hoàng Ku lại theo đuổi phong cách bảnh bao cùng áo sơ-mi và quần tây. Anh chàng mở vài cúc áo để khiến mình trẻ trung hơn.