Ý tưởng của bộ ảnh muốn mang đến một Miu Lê thật khác với những hình ảnh thường thấy trước đây của cô. Không cần phải chạy theo trào lưu khoe vẻ sexy phô trương, nữ diễn viên phim doanh thu bạc tỷ “Em là bà nội của anh” vẫn rất nữ tính khoe đường cong cơ thể với những khoảng hở tế nhị trên trang phục ở đường sườn, vai áo… Cùng ngắm những hình ảnh với phong cách mới lạ mà vẫn vô cùng thu hút cua Miu Lê:

Miu Lê bất ngờ gợi cảm trong bộ hình mới nhất ảnh 0

Ý tưởng thực hiện bộ hình mang lại cho Miu Lê sự khác biệt này đến từ stylist Trương Quang Diệu. Ý tưởng thực hiện bộ hình mang lại cho Miu Lê sự khác biệt này đến từ stylist Trương Quang Diệu.

Miu Lê bất ngờ gợi cảm trong bộ hình mới nhất ảnh 2

Trong những sắc màu pastel ngọt ngào hay tươi tắn, hình ảnh hoa của mùa hạ được thể hiện ở họa tiết chất liệu ren, chi tiết trang trí thêu đáp vải hay đường nét cách điệu của kiểu dáng mang đến cho Miu Lê dáng vẻ quyến rũ lạ thường. Trong những sắc màu pastel ngọt ngào hay tươi tắn, hình ảnh hoa của mùa hạ được thể hiện ở họa tiết chất liệu ren, chi tiết trang trí thêu đáp vải hay đường nét cách điệu của kiểu dáng mang đến cho Miu Lê dáng vẻ quyến rũ lạ thường.

Miu Lê bất ngờ gợi cảm trong bộ hình mới nhất ảnh 4

Miu Lê bất ngờ gợi cảm trong bộ hình mới nhất ảnh 5

Những bộ đồ phối màu pastel đến từ những thiết kế của NTK Trần Hùng và thương hiệu Lamy. Những bộ đồ phối màu pastel đến từ những thiết kế của NTK Trần Hùng và thương hiệu Lamy.

Miu Lê bất ngờ gợi cảm trong bộ hình mới nhất ảnh 7

Cô ca sĩ, diễn viên đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong showbiz Việt. Cô ca sĩ, diễn viên đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong showbiz Việt.