Bước sang ngày thứ 3, Miss Universe 2019 tiếp tục là một bữa tiệc thời trang linh đình của 90 thí sinh. Đại diện Việt Nam đã có màn so kè nhan sắc không khoan nhượng với Hoa hậu Venezuela và bất ngờ tặng váy cho cô bạn cùng phòng - Hoa hậu Anh. Trong khi đó đại diện Thái Lan tiếp tục với diện mạo sang chảnh với sét đồ đắt đỏ.

Thiết kế kiểu hai trong một nửa vest nửa váy đem lại diện mạo ấn tượng cho Hoàng Thùy. Thiết kế kiểu hai trong một nửa vest nửa váy đem lại diện mạo ấn tượng cho Hoàng Thùy.
Phần vạt áo dài quét đất là điểm nhấn cho set trang phục ngày thứ 4. Phần vạt áo dài quét đất là điểm nhấn cho set trang phục ngày thứ 4.
Mái tóc búi dường như mang lại thần sắc cho đại diện Việt Nam hơn cả. Mái tóc búi dường như mang lại thần sắc cho đại diện Việt Nam hơn cả.
Màu sắc của outfit lần này tương đồng với Catriona Gray. Màu sắc của outfit lần này tương đồng với Catriona Gray.
Và cũng thật bất ngờ khi đương kim Miss Universe 2018 đã like bức ảnh này của Hoàng Thùy trên Instagram. Và cũng thật bất ngờ khi đương kim Miss Universe 2018 đã like bức ảnh này của Hoàng Thùy trên Instagram.
Giữa lúc các thí sinh cùng nhau tụ họp, Hoàng Thùy và Hoa hậu Venezuela kéo ra một góc riêng để mặc sức chặt chém. Giữa lúc các thí sinh cùng nhau tụ họp, Hoàng Thùy và Hoa hậu Venezuela kéo ra một góc riêng để mặc sức chặt chém.
Bức ảnh của Hoàng Thùy làm nhiều người liên tưởng tới bức ảnh của H'Hen Niê và đại diện Venezuela năm ngoái. Bức ảnh của Hoàng Thùy làm nhiều người liên tưởng tới bức ảnh của H'Hen Niê và đại diện Venezuela năm ngoái.
Hoàng Thùy cùng Emma Jenkins - Hoa hậu Anh. Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân rằng đang háo hức để mặc chiếc váy mà Hoàng Thùy đã dành tặng cho cô. Hoàng Thùy cùng Emma Jenkins - Hoa hậu Anh. Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân rằng đang háo hức để mặc chiếc váy mà Hoàng Thùy đã dành tặng cho cô.
Từ vóc dáng đến thần thái pose dáng đại diện Việt chưa bào giờ bị đối thủ vượt mặt. Từ vóc dáng đến thần thái pose dáng đại diện Việt chưa bào giờ bị đối thủ vượt mặt.

Miss Universe ngày 3: Hoàng Thùy gợi nhớ HHen Niê khi lấn át HH Venezuela, tặng váy cho bạn chung phòng ảnh 9

Đại diện Thái Lan tiếp tục gây chú ý khi diện cây đồ hiệu. Đại diện Thái Lan tiếp tục gây chú ý khi diện cây đồ hiệu.
Tổng giá trị sét đồ lên tời hơn 100 triệu đồng. Tổng giá trị sét đồ lên tời hơn 100 triệu đồng.
Hoa hậu Philippines bị mất phong độ khi nhập cuộc, phong cách thời trang của người đẹp bị chê già và nhạt. Hoa hậu Philippines bị mất phong độ khi nhập cuộc, phong cách thời trang của người đẹp bị chê già và nhạt.
Hoa hậu Colombia nổi bật so với đối thủ nhờ gu thời trang ấn tượng và chiều cao vượt trội. Hoa hậu Colombia nổi bật so với đối thủ nhờ gu thời trang ấn tượng và chiều cao vượt trội.
Cô cũng được đánh giá cao sau 4 ngày thể hiện. Cô cũng được đánh giá cao sau 4 ngày thể hiện.
Hoa hậu Curacao với set đồ “tỏa sáng”. Hoa hậu Curacao với set đồ “tỏa sáng”.
Hoa hậu Malaysia. Hoa hậu Malaysia.