Nếu là fan của H'Hen Niê, ai ai cũng biết giữa cô và Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2018 - Yuumi Kato có mối quan hệ khá thân thiết. Tình bạn bắt đầu khi cả 2 tham gia cuộc thi Miss Universe 2018, sau đó cả hai tiếp tục giữ liên lạc và thậm chí, miss Nhật Bản còn nhiều lần sang Việt Nam thăm bạn.

Mới đây, H'Hen Niê tiếp tục khiến các fan thích thú khi đăng tải đoạn clip catwalk cùng người bạn của mình giữa phố phường, điều đáng nói là người đẹp nước bạn lại chọn cho mình thiết kế truyền thống của dân tộc Ê-Đê.

Thả dáng giữa phố phường Sài Gòn, hai người đẹp khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Yuumi Kato nắm chặt tay Hen, cô diện một bộ váy ôm với chất vải đặc trưng của dân tộc Ê-Đê. Yuumi Kato nắm chặt tay Hen, cô diện một bộ váy ôm với chất vải đặc trưng của dân tộc Ê-Đê.
Nụ cười tươi roi rói của hai người đẹp khiến con phố như “tỏa sáng”. Nụ cười tươi roi rói của hai người đẹp khiến con phố như “tỏa sáng”.
Màn catwalk, đánh hông điêu luyện. Màn catwalk, đánh hông điêu luyện.
Được biết, bộ váy này là món quà mà Hen đã tặng cho Yuumi Kato để làm kỉ niệm về chuyến đi nhiều kỉ niệm này. Được biết, bộ váy này là món quà mà Hen đã tặng cho Yuumi Kato để làm kỉ niệm về chuyến đi nhiều kỉ niệm này.
Tình bạn giữa hai nàng hậu thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ, không sân si đấu đá mà lại cực kỳ đáng yêu, có thể đèo nhau bằng xe máy khắp phố xá… Tình bạn giữa hai nàng hậu thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ, không sân si đấu đá mà lại cực kỳ đáng yêu, có thể đèo nhau bằng xe máy khắp phố xá…
Cùng nhau mua sắm những món phụ kiện làm điệu rất “con gái”… Cùng nhau mua sắm những món phụ kiện làm điệu rất “con gái”…
Và hẳn nhiên không cưỡng lại được sức hút của quầy thời trang. Và hẳn nhiên không cưỡng lại được sức hút của quầy thời trang.