Vòng thi sơ tuyển Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã đi được nửa chặng đường khi tìm ra những gương mặt triển vọng vào vòng trong, cùng với các ứng cử viên mới trong buổi sơ tuyển tiếp theo tại khu vực niềm Nam, cụ thể là ở TP.HCM vào ngày 28/11 sắp tới.

 Ê-kíp của tiến sĩ Thẩm Hoàng Điệp tiến hành đo nhân trắc cho các thí sinh. Ê-kíp của tiến sĩ Thẩm Hoàng Điệp tiến hành đo nhân trắc cho các thí sinh.
 Các thí sinh nam khoe cơ bắp tại vòng sơ tuyển. Các thí sinh nam khoe cơ bắp tại vòng sơ tuyển.

Vòng sơ tuyển tại Hà Nội diễn ra với sự đồng hành của 3 giám khảo: siêu mẫu Minh Tú, NTK Đức Hùng và tiến sĩ đo nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp. Riêng Minh Tú, cô sẽ tiếp tục đồng hành tại cuộc thi sơ tuyển tại khu vực phía Nam.

 Minh Tú có mặt từ rất sớm trong trang phục xuyên thấu của NTK Chung Thanh Phong. Minh Tú có mặt từ rất sớm trong trang phục xuyên thấu của NTK Chung Thanh Phong.
 Bộ 3 giám khảo làm việc rất hăng say. Bộ 3 giám khảo làm việc rất hăng say.
 Tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp cho biết: “Thí sinh vòng sơ tuyển lần này đạt chất lượng rất cao, trong đó về thí sinh nữ có hai bạn chỉ số cơ thể đẹp hơn hoa hậu”. Tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp cho biết: “Thí sinh vòng sơ tuyển lần này đạt chất lượng rất cao, trong đó về thí sinh nữ có hai bạn chỉ số cơ thể đẹp hơn hoa hậu”.
 NTK Đức Hùng chia sẻ cho thí sinh về cách biểu cảm, đi đứng ngay trên sàn catwalk. Siêu mẫu Minh Tú cũng đánh giá cao sự tự tin của thí sinh trong cách thể hiện. NTK Đức Hùng chia sẻ cho thí sinh về cách biểu cảm, đi đứng ngay trên sàn catwalk. Siêu mẫu Minh Tú cũng đánh giá cao sự tự tin của thí sinh trong cách thể hiện.
 Minh Tú và NTK Đức Hùng tạo dáng nhí nhảnh chụp hình bên nhau. Minh Tú và NTK Đức Hùng tạo dáng nhí nhảnh chụp hình bên nhau.

Một số gương mặt sáng giá tại vòng sơ tuyển Siêu mẫu Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc:

 Thí sinh nữ năm nay chiếm số lượng ít hơn nam. Thí sinh nữ năm nay chiếm số lượng ít hơn nam.

Minh Tú mặc gợi cảm, chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 ảnh 8

 Có hai thí sinh nữ được đánh giá có thân hình chuẩn hơn hoa hậu. Có hai thí sinh nữ được đánh giá có thân hình chuẩn hơn hoa hậu.

Minh Tú mặc gợi cảm, chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 ảnh 10

 Đa số trang phục trong phần thi tự chọn đều được nam sinh chọn mặc áo sơ mi và quần jean. Đa số trang phục trong phần thi tự chọn đều được nam sinh chọn mặc áo sơ mi và quần jean.

Minh Tú mặc gợi cảm, chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 ảnh 12

Minh Tú mặc gợi cảm, chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 ảnh 13