Mới đây, Midu khiến fan hâm mộ thích thú khi khoe dáng nuột, ngực “đồ sộ”. Gần đây, để tháo gỡ hình ảnh “đẹp nhưng nhạt”, Midu thường xuất hiện với trang phục ôm sát, khoe đường cong và đôi gò bồng đào nở nang. Mới đây, Midu khiến fan hâm mộ thích thú khi khoe dáng nuột, ngực “đồ sộ”. Gần đây, để tháo gỡ hình ảnh “đẹp nhưng nhạt”, Midu thường xuất hiện với trang phục ôm sát, khoe đường cong và đôi gò bồng đào nở nang.
Sở hữu hình thể đẹp, Hoàng Ku không ngần ngại diện độc nội y, khoe mông cong nóng bỏng. Tuy không thuộc “địa hạt” “nam thần” sáu múi của Vbiz, nhưng những hình ảnh này của anh cũng khiến nhiều người hâm mộ quan tâm. Sở hữu hình thể đẹp, Hoàng Ku không ngần ngại diện độc nội y, khoe mông cong nóng bỏng. Tuy không thuộc “địa hạt” “nam thần” sáu múi của Vbiz, nhưng những hình ảnh này của anh cũng khiến nhiều người hâm mộ quan tâm.
Hoa hậu Lam Cúc diện đồ bơi cắt xẻ táo bạo, hở trọn tấm lưng trần cùng làn da trắng muốt. Hoa hậu Lam Cúc diện đồ bơi cắt xẻ táo bạo, hở trọn tấm lưng trần cùng làn da trắng muốt.
Jolie Nguyễn “chống chọi” với cái nắng mùa hè cùng set đồ gồm áo hai dây và quần jeans đơn giản. Jolie Nguyễn “chống chọi” với cái nắng mùa hè cùng set đồ gồm áo hai dây và quần jeans đơn giản.
Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng với tỷ lệ cơ thể chuẩn, Tú Hảo vẫn thừa sức “thiêu đốt” ánh nhìn của người đối diện khi mặc trang phục áo tắm. Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng với tỷ lệ cơ thể chuẩn, Tú Hảo vẫn thừa sức “thiêu đốt” ánh nhìn của người đối diện khi mặc trang phục áo tắm.
Ngọc Trinh chưng diện chiếc váy hoa xòe bồng nhẹ nhàng. Sắc đen của trang phục tưởng chừng khiến người mặc trở nên già dặn nhưng hóa ra lại góp phần làm tôn lên làn da trắng muốt của người đẹp. Ngọc Trinh chưng diện chiếc váy hoa xòe bồng nhẹ nhàng. Sắc đen của trang phục tưởng chừng khiến người mặc trở nên già dặn nhưng hóa ra lại góp phần làm tôn lên làn da trắng muốt của người đẹp.
Thanh Hằng tiếp tục chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp khi diện cả cây trang phục màu beige, chất liệu vải cotton thoáng mát. Thanh Hằng tiếp tục chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp khi diện cả cây trang phục màu beige, chất liệu vải cotton thoáng mát.
Tà áo dài cách tân với gam màu cam nổi bật là sự lựa chọn của Văn Mai Hương khi du hí tại Nhật Bản. Tà áo dài cách tân với gam màu cam nổi bật là sự lựa chọn của Văn Mai Hương khi du hí tại Nhật Bản.
Cùng lựa chọn Nhật Bản là điểm đến du lịch trong mùa hè này, Cao Thiên Trang diện chiếc váy trắng tay rua bồng, phối cùng hoa tai bản to tạo nên vẻ ngoài tươi trẻ. Cùng lựa chọn Nhật Bản là điểm đến du lịch trong mùa hè này, Cao Thiên Trang diện chiếc váy trắng tay rua bồng, phối cùng hoa tai bản to tạo nên vẻ ngoài tươi trẻ.
Mai Tiến Dũng diện cây vest tông sáng lịch lãm, nam ca sĩ mix cùng kính mắt gương, mũ phớt làm tăng độ trẻ trung cho set đồ. Mai Tiến Dũng diện cây vest tông sáng lịch lãm, nam ca sĩ mix cùng kính mắt gương, mũ phớt làm tăng độ trẻ trung cho set đồ.
Phương Trang (em gái Angela Phương Trinh) lại trông khá già dặn với chiếc váy vàng ôm sát cùng kiểu trang điểm đậm, chẳng hề phù hợp với lứa tuổi của cô. Phương Trang (em gái Angela Phương Trinh) lại trông khá già dặn với chiếc váy vàng ôm sát cùng kiểu trang điểm đậm, chẳng hề phù hợp với lứa tuổi của cô.
Cả set đồ jeans phóng khoáng bỗng chốc liền trở nên thú vị hơn với sự kết hợp cùng chiếc túi cầm tay Hello Kitty của Châu Bùi. Cả set đồ jeans phóng khoáng bỗng chốc liền trở nên thú vị hơn với sự kết hợp cùng chiếc túi cầm tay Hello Kitty của Châu Bùi.